Published On: T6, Th3 23rd, 2018

Lý do mà 12 chòm sao nung nấu trong đầu ý nghĩ sẽ đi tìm người thứ 3

Không phải chỉ những người thuộc một chòm sao nhất định mới có trong mình tính lăng nhăng, có thể “thay lòng đổi dạ”, sự thực thì dù ở cung hoàng đạo nào cũng sẽ có ai đó sở hữu “máu phản bội”. Có chăng thì lí do để họ tìm tới người thứ 3 khác nhau một chút mà thôi.

Bạch Dương

12 cung hoang dao đặc điểm nổi bật nhất của chòm sao này chính là thích sự tự do, “cả thèm chóng chán” với bất cứ chuyện gì. Và việc yêu đương, tình cảm với họ cũng không hề ngoại lệ. Có lẽ vì tính cách này thế nên Bạch Dương thích tìm đến “cái mới”, thích những cảm giác lạ mà có lẽ chỉ khi đến với người thứ 3 rồi họ mới cảm nhận được…

Kim Ngưu

Trái ngược với Bạch Dương, những tiểu Ngưu lại vô cùng kiên định, không thích sự thay đổi… Tuy nhiên họ lại là con người thực tế, chính vì thế vấn đề tiền bạc với họ cũng muốn được rõ ràng. Một mối quan hệ lâu dài đối với Kim Ngưu là phải có khả năng vững chắc về kinh tế, chỉ có thế họ mới thấy vui và an toàn trong vòng tay bạn. Thế nên, nếu đang trong mối quan hệ với một Kim Ngưu, bạn cần thật sự lưu ý điều này

Song Tử

“Thông minh – hài hước – thay đổi” – đó chính tính cách nổi trội mà bạn dễ thấy được ở mỗi Song Tử. Họ là những kẻ không thích ngồi im một chỗ nhất. Và nếu như Song Tử vài phút trước còn hào hứng với bạn về điều gì đó thì chẳng bao lâu sau họ đã cảm thấy “chán ngắt” với nó rồi. Cũng vì bản tính này mà thật khó để ép họ trong một mối quan hệ lâu dài. Thật là đáng lo đấy!

Cự Giải

Là chòm sao của gia đình, Cự Giải làm gì, đi đâu thì gia đình vẫn là điều họ đặt lên trên tất thảy. Cũng có thể nói, Cự Giải khá yếu mềm, thế nên người bên cạnh không mang lại cho họ cảm giác ấm áp, gần gũi như chính gia đình của mình thì sẽ cực kì nguy hiểm… Đó sẽ trở thành thời điểm mà Cự Giải tìm tới một mối quan hệ khác an toàn hơn.

Sư Tử

Cái tên đã nói ra gần hết những gì về họ, người thuộc cung Sư Tử luôn cho mình là vua của thế giới. Sư Tử là những người kiêu ngạo nhất, do đó, họ sẵn sàng gạt bỏ đi ý kiến của người khác nếu thấy nó không hợp ý.

Trong tình yêu, Sư Tử là những người hiếu thắng. Họ sẵn sàng trở thành người thứ ba và “đạp phăng” một người đi nếu họ muốn. Sư Tử thật ra chẳng quan tâm bạn nghĩ gì về họ đâu! Bởi vậy, cũng đừng trông chờ rằng Sư Tử sẽ để ý đến cảm nhận của bạn

Xử Nữ

Xử Nữ vô cùng cầu toàn, họ chi li và tính toán đến từng chi tiết. Họ có một tư tưởng khá cực đoan về chủ nghĩa hoàn hảo, mọi thứ phải ở đúng vị trí của mà tiểu Nữ sắp đặt trước đó. Và đó cũng là rất hiếm khi bạn thấy một Xử Nữ phản bội, vậy nhưng cũng có vài trường hợp ngoại lệ đấy nhé.

Bạn nên biết rằng một Xử Nữ thì luôn yêu cái đẹp, họ thường bị những