Ngày đăng: T6, Th3 23rd, 2018

Lý do mà 12 chòm sao nung nấu trong đầu ý nghĩ sẽ đi tìm người thứ 3

Không phải chỉ những người thuộc một chòm sao nhất định mới có trong mình tính lăng nhăng, có thể “thay lòng đổi dạ”, sự thực thì dù ở cung hoàng đạo nào cũng sẽ có ai đó sở hữu “máu phản bội”. Có chăng thì lí do để họ tìm tới người thứ 3 khác nhau một chút mà thôi.

Bạch Dương

12 cung hoang dao đặc điểm nổi bật nhất của chòm sao này chính là thích sự tự do, “cả thèm chóng chán” với bất cứ chuyện gì. Và việc yêu đương, tình cảm với họ cũng không hề ngoại lệ. Có lẽ vì tính cách này thế nên Bạch Dương thích tìm đến “cái mới”, thích những cảm giác lạ mà có lẽ chỉ khi đến với người thứ 3 rồi họ mới cảm nhận được…

Kim Ngưu

Trái ngược với Bạch Dương, những tiểu Ngưu lại vô cùng kiên định, không thích sự thay đổi… Tuy nhiên họ lại là con người thực tế, chính vì thế vấn đề tiền bạc với họ cũng muốn được rõ ràng. Một mối quan hệ lâu dài đối với Kim Ngưu là phải có khả năng vững chắc về kinh tế, chỉ có thế họ mới thấy vui và an toàn trong vòng tay bạn. Thế nên, nếu đang trong mối quan hệ với một Kim Ngưu, bạn cần thật sự lưu ý điều này

Song Tử

“Thông minh – hài hước – thay đổi” – đó chính tính cách nổi trội mà bạn dễ thấy được ở mỗi Song Tử. Họ là những kẻ không thích ngồi im một chỗ nhất. Và nếu như Song Tử vài phút trước còn hào hứng với bạn về điều gì đó thì chẳng bao lâu sau họ đã cảm thấy “chán ngắt” với nó rồi. Cũng vì bản tính này mà thật khó để ép họ trong một mối quan hệ lâu dài. Thật là đáng lo đấy!

Cự Giải

Là chòm sao của gia đình, Cự Giải làm gì, đi đâu thì gia đình vẫn là điều họ đặt lên trên tất thảy. Cũng có thể nói, Cự Giải khá yếu mềm, thế nên người bên cạnh không mang lại cho họ cảm giác ấm áp, gần gũi như chính gia đình của mình thì sẽ cực kì nguy hiểm… Đó sẽ trở thành thời điểm mà Cự Giải tìm tới một mối quan hệ khác an toàn hơn.

Sư Tử

Cái tên đã nói ra gần hết những gì về họ, người thuộc cung Sư Tử luôn cho mình là vua của thế giới. Sư Tử là những người kiêu ngạo nhất, do đó, họ sẵn sàng gạt bỏ đi ý kiến của người khác nếu thấy nó không hợp ý.

Trong tình yêu, Sư Tử là những người hiếu thắng. Họ sẵn sàng trở thành người thứ ba và “đạp phăng” một người đi nếu họ muốn. Sư Tử thật ra chẳng quan tâm bạn nghĩ gì về họ đâu! Bởi vậy, cũng đừng trông chờ rằng Sư Tử sẽ để ý đến cảm nhận của bạn

Xử Nữ

Xử Nữ vô cùng cầu toàn, họ chi li và tính toán đến từng chi tiết. Họ có một tư tưởng khá cực đoan về chủ nghĩa hoàn hảo, mọi thứ phải ở đúng vị trí của mà tiểu Nữ sắp đặt trước đó. Và đó cũng là rất hiếm khi bạn thấy một Xử Nữ phản bội, vậy nhưng cũng có vài trường hợp ngoại lệ đấy nhé.

Bạn nên biết rằng một Xử Nữ thì luôn yêu cái đẹp, họ thường bị những điều tươi trẻ, mới lạ cuốn hút. Vậy nên hãy xuất hiện trước mặt họ thật chỉn chu và đẹp nhất có thể nhé, nếu không bạn sẽ bị “đá bay” lúc nào không biết đâu.

Lý do mà 12 chòm sao nung nấu trong đầu ý nghĩ sẽ đi tìm người thứ 3

Thiên Bình

Thiên Bình thường có tính cách khó quyết đoán, họ thường phân vân giữa việc này và việc kia, chẳng mấy khi có thể nhanh chóng đưa ra quyết định nào đó. Nhưng họ lại có khả năng xây dựng và giữ các mối quan hệ xưa cũ cho tới hiện tại. Nhưng cũng vì quá bận rộn với nhiều mối quan hệ mà đôi khi tiểu Bình lại không được chung tình đâu nhé. Thiên Bình có tính cách khá thiên về bạn bè, họ cũng được người khác phái yêu quý rất nhiều nên chuyện bị lay động bởi người thứ 3 cũng dễ dàng xảy ra.

Bọ Cạp

Xem boi là chòm sao có nội tâm rắc rối nhất trong 12 cung hoàng đạo, sự bí ẩn, lạnh lùng của Bọ Cạp nhiều khi lại là nhược điểm đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Họ có một sức cuốn hút, quyến rũ vô cùng đặc biệt, thế nhưng khi yêu ai thì Bọ Cạp cũng dành hết tình cảm cho đối phương một cách thật lòng nhất. Nếu như ngày nào đó mà tiểu Yết phản bội bạn thì có nghĩ rằng đây chính là sự trả thù mà họ dành cho đối phương. Bạn đã làm điều gì có lỗi với tiểu Yết đúng không?

Nhân Mã

Nghịch ngợm, vô tư vô lo và tươi tắn như một đứa con nít, Nhân Mã đích thị là cung hoàng đạo vui vẻ nhất. Có lẽ với bản tính ham vui, Nhân Mã rất ghét sự trói buộc, ngồi một chỗ và phục tùng mệnh lệnh của ai đó.

Khi yêu, Nhân Mã cũng nổi loạn không kém. Họ dễ dàng thay đổi từ người này sang người khác, không có điểm dừng. Chỉ cần bạn có một điểm đặc biệt nào đó, Nhân Mã sẽ thích bạn ngay. Tuy vậy, họ rất ghét sự trói buộc, ghét cả việc phải nhốt mình vào một mối quan hệ nào đó. Nhân Mã có một trái tim ấm áp và luôn vui vẻ, nhưng họ không phải là những kẻ luôn chân thành khi yêu.

Ma Kết

Ma Kết là những người thực tế và lý trí, nhưng trong tình yêu thì họ lại không như vậy. Ma Kết khi đã yêu ai là sẽ dành tình cảm trọn đời trọn kiếp, thế nhưng họ lại không biết cách tiếp lửa cho tình yêu. Họ ghen tuông mù quáng và không có lấy một chút xíu lãng mạn. Với Ma Kết thì công việc luôn là ưu tiên số 1 trong cuộc đời của họ nên sợ rằng có vài người sẽ vì mục đích cá nhân mà sẵn sàng ngoại tình đấy nhé.

Bảo Bình

Bảo Bình là người có lối suy nghĩ vô cùng hiện đại, mạnh mẽ và cởi mở. Họ thường không quan tâm tới những lời đàm tiếu hay ánh nhìn của người xung quanh. Tiểu Bình cũng khá lãng mạn và muốn yêu thương một ai đó có thể cảm thông và chia sẻ với họ trong cuộc sống cũng như tình cảm.

Nếu là người yêu của Bảo Bình thì bạn phải vừa là người yêu, vừa là người bạn thực sự như một tri kỷ. Duy chỉ có điều dù đang yêu ai đó, nhưng Bảo Bình vẫn có thể đến với người khác, nếu như đối phương phù hợp với họ hơn người hiện tại.

Song Ngư

Trong cả thảy 12 cung Hoàng đạo, Song Ngư được xem là những người dễ thương nhất nhưng cũng dễ xiêu lòng nhất. Họ luôn ngọt ngào và tươi tắn với bất kì ai xung quanh họ. Đối với Song Ngư, hiện thực là một thứ gì đó rất tàn khốc, họ luôn có xu hướng trốn tránh đời thực và biến nó thành những gì lãng mạn, dễ thương. Chính vì thế, nếu có ai đó chỉ cần một bó hồng rạng rỡ, những bức thư tình dịu ngọt và những bất ngờ nho nhỏ, Song Ngư sẽ dễ dàng đổ về phía bạn ngay thôi!

Theo LVS