Ngày đăng: T4, Th10 11th, 2017

Người phụ nữ cởi áo, chửi lái xe ô tô như ‘tát nước’ rồi xông vào đánh nhau vì bị nhắc nhở khi đứng giữa đường nghe điện thoại

Tai nạn giao thông – Chiều ngày 6/10, trên nhiều diễn dàn mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ cãi nhau với 2 người ngồi trong xe ô tô khiến nhiều người tỏ ra ngán ngẩm.

Theo chia sẻ: “Người phụ nữ này chạy xe máy đứng giữa đường làng nghe điện thoại. Chiếc ô tô dù bấm còi từ xa nhưng cô vẫn không để ý. Đến khi xảy ra va chạm, người này liên tục chỉ tay, chửi tới tấp vào mặt tài xế ô tô”.

Việc người phụ nữ đi LX này đứng giữa đường đã làm cản trở giao thông khiến lái xe ô tô không thể đi qua được. Dù người đàn ông đã có bóp còi cảnh báo nhưng vì mải mê nghe điện thoại nên người này không để ý.

Người phụ nữ cởi áo, chửi lái xe ô tô như
Người phụ nữ chửi lại tài xế khi bị nhắc nhở. Ảnh cắt từ clip

Bực tức, lái xe taxi đã lên tiếng chửi, đúng lúc này người phụ nữ nghe thấy và bắt đầu phản kháng bằng cách chửi lại như tát nước, chỉ tay vào mặt 2 người ngồi trong xe ô tô: “Do tôi nghe điện thoại nên không nghe thấy nhá, chửi tôi như thế à…” kèm theo tiếng chửi tục và xúc phạm tài xế.

Chưa dừng lại, sau một hồi chửi bới, người này “nóng máu” cởi áo ngoài ra rồi tiếp tục tuôn một tràng dài. Tài xế taxi lúc này cũng nói lại nhưng bất thành.

Khoảng vài phút sau, người dân qua đường bắt đầu phản ứng, khuyên người phụ nữ nên tránh đường để các phương tiện khác còn đi nhưng người này không chịu. Thậm chí sau đó còn lên tiếng thách thức và hậu quả là 2 bên đánh nhau.

Người phụ nữ cởi áo, chửi lái xe ô tô như
Cả tài xế và người dân đều bất lực trong việc khuyên bảo cô gái này. Ảnh cắt từ clip

Vụ việc gây náo loạn cả một đoạn đường và khiến nhiều người chứng kiến tỏ ra ngán ngẩm trước hành động vô lý của người phụ nữ.

“Có thế thôi mà cũng đứng lại để chửi nhau, chẳng giải quyết được gì cả. Ban đầu lỗi cũng là của người phụ nữ, đi giữa đường mà còn nghe điện thoại không để ý gì cả. Gây cản trở giao thông như thế thì bị nói là đúng rồi còn phản kháng gì nữa”, B.A nói. Xem thêm tin tuc oto mới nhất ở đây.

“Chửi liên hồi khiến tài xế lẫn người dân đều không nói lại được. Và cuối cùng thì dẫn đến đánh nhau vì chuyện không đâu. Nhiều người tham gia giao thông nên có ý thức hơn một chút thì hậu quả không đếu nỗi này”, một người khác chia sẻ.

Nguồn: tin tức