Ngày đăng: T7, Th8 29th, 2020

Mơ thấy quả lê là điềm báo điều gì? Đánh con gì ăn chắc nhất?

Mơ thấy quả lê là giấc mơ đặc biệt chứa đựng nhiều thông điệp thú vị về tương lai cũng như những con số may mắn sắp tới. Ý nghĩa của giấc mơ này là gì? Cùng tygia khám phá ngay sau đây.

Mơ thấy quả lê là điềm báo điều gì?

Mơ thấy quả lê là điềm báo điều gì?
Mơ thấy quả lê là điềm báo điều gì?

Nằm mơ nhìn thấy những quả lê vàng chín trên cây là dấu hiệu sự nghiệp kinh doanh của bạn sẽ có triển vọng tích cực hơn trong thời gian tới đấy.

Theo giải mã giấc mơ thấy trái lê, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang ăn trái lê thì điều này ám chỉ rằng sức khỏe của bạn đang suy nhược và vấn đề công việc cũng không được thuận lợi.

Đàn ông mơ thấy được lê là báo hiệu tài vận của người này rất tốt, có thể phát đại tài.

Phụ nữ chưa kết hôn mơ thấy quả lê từ trên cây rơi xuống là điềm báo về người chồng tương lai. Người này sẽ luôn yêu thương, che chở bạn, không bao giờ làm chuyện phạm pháp, sẽ luôn tuân thủ theo pháp luật.

Bệnh nhân mơ thấy ăn lê, đó là điềm hung. Mơ thấy mang lê đi phát cho mọi người báo hiệu người nằm mơ không có con mắt nhìn xa trông rộng, sẽ bị tổn thất.

Mơ thấy tặng bạn bè lê cho thấy quan hệ giao tiếp của bạn đang rất tốt, rất được mọi người chào đón.

Chiêm bao thấy quả lê đánh con nào?

  • Nằm mộng thấy cành lê xum xuê trái đánh số: 66-80
  • Mơ thấy quả lê xanh chốt số : 99-55
  • Chiêm bao thấy quả lê chín: 69-76
  • Mơ đang hái quả lê: 74-81
  • Mơ ăn lê: 17-72
  • Nếu bạn nằm mơ thấy nhiều quả lê: 70-93
  • Mơ đi hái trộm lê chốt số: 05 – 20.

Trên đây là những chia sẻ giải mã giấc mơ thấy quả lê. Để chốt bạch thủ chuẩn nhất bạn đừng quên tham khảo giải mã nằm mơ thấy rồng, mơ thấy rết đánh con nào… Chúc bạn luôn may mắn!