Ngày đăng: T6, Th4 2nd, 2021

Tử vi Bính Tý 1996 năm 2021 về tình duyên

Tử vi Bính Tý 1996 năm 2021 về tình duyên? Đối với nữ Bính Tý 1996 đang có ý định đám cưới vào năm 2021 thì chẳng thể bỏ qua những thông báo có ích sau để mang một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Tử vi nữ Bính Tý 1996 cho năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – tức là nước khe suối.

Mệnh: Giản Hạ Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: ko phải chăng

Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp: rẻ

Thiên can: Bính gặp Tân: Tương hợp: phải chăng

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Vận hạn: Hạn Thiên La

Vận niên: Thử Quy Điền

Thái Tuế năm 2021: ko phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc

Hạn Hoang Ốc năm 2021: ko phạm Hoang Ốc

tu-vi-binh-ty-min

Những lưu ý cho nàng Bính Tý trong 2021

 • Sao Thái Bạch chiếu mệnh: Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn đa dạng tiền của, ốm đau, công tác khiến cho ăn lận đận. Giả dụ bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý các việc này thì phải thật khiêm tốn, nhũn nhặn sẽ mang lợi hơn.
 • 2021 cũng là năm mà nữ 1996 gặp hạn Thiên La: giả dụ gặp Thiên La đồng nghĩa có cảnh phòng ly phương pháp phu thê, nên nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ nên ghen, lớn tiếng kẻo chuyện bé xé ra lớn. Tâm luôn ko im, lo âu mọi điều.
 • Phạm Kim Lâu: theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Tương tự trong năm 2021, tuổi Bính Tý nữ mạng là 26 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lục Súc, tức sở hữu hạn về chuyện tiền nong, khiến cho ăn.
 • Hoang Ốc: phương pháp tính hạn tuổi Hoang Ốc thuần tuý như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng tổ chức chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư một là Nhất cát, dư hai là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc. Tương tự trong năm 2021, tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng là 26 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc, tức với thể làm nhà mới.
 • bên cạnh đó, vận niên của nàng dâu 1996 lại là Thử Quy Điền – hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh mang 1 năm gặp được đa dạng may mắn bất thần. Bên cạnh đó, trong năm bạn gặp được bạn thấp và còn với tin vui hỷ sự. Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất tích cực, 2 người chìm sâu đậm trong ái tình, tình cảm đượm đà viên mãn.

Nhìn chung, vận thế năm 2021 của Bính Tý trôi qua ảm đạm nhưng hàm chứa sự bình yên thuận hòa. Bản thân lợi lộc ít nhưng ngược lại bằng hữu thì thu hoạch được phần lớn thành quả. Nên thu mình tự an không nên manh độn, một năm bình thuận sáng sủa, cuối năm nay mang âm khí khu thân nên ở nhà an dưỡng phổ thông hơn mang thể giảm thiểu được phổ biến điều bất lợi.

>>Xem thêm: nữ 1999 lấy chồng tuổi nào hợp

Vậy nữ Bính Tý sở hữu nên thành thân vào năm 2021

mặc dù 2021 là năm mà cô nàng Bính Tý 1996 phạm phải Kim Lâu nhưng theo quan niệm dân gian lại còn đó khá đa dạng phương pháp tính Kim Lâu khác nhau nên chưa hẳn hạn này đã chính xác. Bên cạnh đó, Kim Lâu mà nàng Bính Tý phạm phải chẳng hề đại hạn cho vợ chồng, con dòng mà chỉ gặp trắc trở về tài lộc. Hơn nữa, có phổ thông cặp đôi vì những lý do riêng mà đề xuất khởi sự thành thân trong năm đó nên Kim Lâu ko sợ bằng “để lâu”.

Và phàm là vận hạn trong đời thì luôn có những phương pháp hoá giải khác nhau nên những nàng Dâu cũng đừng quá lo lắng. Nàng có thể đi tậu thầy uy tín để xin hướng hoá giải rẻ nhất nhằm mang được 1 cuộc hôn viên chức mãn nhé. Bí quyết giải hạn kim lâu như sau:

 • Xin dâu hai lần: nhằm hoá giải việc “đứt gánh giữa đường” hay gây ra những điều tranh chấp, vỡ trong quan hệ vợ chồng.
 • Chờ qua ngày đông chí: quan niệm dân gian ví như đấy là năm xấu không được tuổi thì sở hữu thể chờ qua ngày đông chí là ngày “vô sư vô sách – quỷ thần bất trách” để tiến hành cưới hỏi.
 • nếu nữ chủ phạm Kim Lâu thì sở hữu thể rời ngày cưới sau ngày sinh nhật năm ấy để hoá giải bớt tai ương.

Xem tuổi hợp để kết hôn cho nữ Bính Tý 1996

mặc dù thời đại bây giờ Các bạn trẻ khi Nhận định, yêu đương sẽ ko quá đặt nặng mối để ý tới tuổi tác, vận mệnh. Bên cạnh đó, ví như đã tính đến chuyện thành thân cưới gả thì vẫn cần tham khảo, coi xét cẩn thận nhằm hạn chế các đại kỵ hay điềm rủi không nên với trong cuộc sống sau này. Vậy nên những nàng hãy tham khảo bảng tổng hợp sau mang tâm lý linh động nhằm tậu ra hướng hóa giải ví như lỡ yêu phải người ko hợp tuổi để có một cuộc hôn nhân êm đềm, hạnh phúc nhé.

*Tuổi Bính Tý lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

 • Nam tuổi Nhâm Thân thành hôn có nữ tuổi Bính tý (Nam 1992): 2 tuổi này thành hôn sở hữu nhau sẽ phạm (Biệt Ly).
 • Nam tuổi Đinh Mão hôn phối với nữ tuổi Bính Tý (Nam 1987i): ví như kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt ly và tuyệt mạng)
 • Nam tuổi Đinh Sửu thành thân với nữ tuổi Bính Tý (Nam 1997): thành thân với nhau phạm (Biệt Ly).

Màu sắc thích hợp cho đám cưới của cô dâu Bính Tý

 • Màu trắng: đi liền mang sự trắng trong, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Được xem là màu của sự hoàn thiện. Màu trắng còn có ý nghĩa đơn thuần và an toàn.
 • Màu xanh nước biển: là màu của trời và biển. Nó đi liển mang cảm giác sâu thẵm, vững vàng và yên bình. Nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tín, sáng tạo. Màu xanh dương còn mang đến sự ý nghĩa trong sáng, tinh khiết.
 • Màu vàng: là màu của nắng mặt trời ấm áp. Nó đi liền có cảm giác thụ hưởng hạnh phúc. Nó còn là màu của sự uyên bác và mạnh mẽ. Màu vàng đem lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí tuệ.
 • Màu ghi xám: là một màu trung tính, đem đến sự đáng tin cậy và thiết thực. Song song cũng 1 gam màu trưởng thành và với bổn phận, ẩn cất 1 năng lượng an toàn, ổn định.

hy vọng các thông báo trên đây sẽ giúp các nàng dâu Bính Tý 1996 phần nào tư vấn được nghi vấn và với sự chuẩn bị chu đáo cho ngày quan yếu nhất cuộc thế. Còn đối với các Dâu mang tuổi và mệnh khác thì hãy sắp có series phân tách tiếp theo của tygia.wap.vn nhé!