Ngày đăng: T3, Th12 20th, 2016

Nằm mơ thấy chìa khóa báo hiệu điều gì?

Theo các chuyên gia về giải mã giấc mơ của xshn cho biết, việc nằm ngủ mơ thấy một chùm chìa khóa cho thấy một điều đó là bạn có khả năng thích ứng rất tốt đối với mọi tình huống trong cuộc sống. Bạn là người phù hợp với bất cứ ai và ở bất cứ nơi nào.

Ngoài ra, chìa khóa còn là hình ảnh đại diện, biểu trưng cho quyền lực. Vì thế nếu bạn nằm mơ thấy mình đánh mất chìa khóa, đây có thể là điềm báo báo trước cho bạn biết bạn có thể mất đi quyền điều hành hoặc gặp phải những rắc rối mà không có cách giải quyết trong thời gian tới. Tuy nhiên nếu nằm mơ thấy tìm lại được chìa khóa của mình đã bị mất, bạn có khả năng nắm giữ được kế hoạch và vị thế của bản thân. Điều thú vị hơn đó là khi bạn mơ thấy mình đang đi tìm chìa khóa, giấc mơ này là dự báo bạn đang tìm kiếm một chặng đường mới và xác nhận được khả năng còn tiềm ẩn của mình.

Xem bói bài thấy rằng nếu bạn nằm mơ thấy một chiếc chìa khóa làm bằng vàng, điều này báo hiệu bạn sẽ nắm được quyền lực và bạn sẽ làm được bất kỳ điều gì mà mình muốn.

Còn nếu bạn nằm mơ thấy chiếc chìa khóa bị hỏng trong giấc mơ, điều này cảnh báo cho bạn biết rằng bạn đang bỏ lỡ cơ hội và lạc hướng trong cuộc sống hiện tại của mình.

Theo các chuyên giai dự đoán xổ số thấy rằng nằm mơ nghe thấy âm thanh của tiếng mở khóa, giải mã giấc mơ này cho thấy bạn đang có một thái độ đúng đắn đối với cuộc sống hiện tại của mình. Bạn đang đi đúng hướng và có những hành động, quyết định vô cùng đúng đắn.

Ngoài ra ổ khóa có tác dụng giúp con người bảo vệ tài sản của mình. Nên giấc mơ mà có hình ảnh của ổ khóa thường gắn liền với những dự báo liên quan đến sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình mua ổ khóa, bạn hãy vui lên bởi bạn sắp phát tài trong thời gian sắp tới. Mơ thấy mình chế tạo ổ khóa, điều này cho biết công việc kinh doanh của bạn sinh rất nhiều lợi nhuận. Bạn mơ thấy cánh cửa được khóa chặt, những trở ngại trước mắt sẽ nhanh chóng tiêu tan. Mơ thấy ai đó mở ổ khóa, sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều thành công. Nếu nữ giới mơ thấy đưa tay khóa ngăn kéo của mình là điềm bạn sắp có thêm nhiều đồ trang sức mới.