Ngày đăng: T2, Th3 13th, 2023

Nhận định kết quả Binacional vs U. de Deportes, 6h ngày 14/3

Nhận định kết quả Binacional vs U. de Deportes, 6h ngày 14/3. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Binacional vs U. de Deportes từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả Binacional vs U. de Deportes, 6h ngày 14/3

Trận hòa trên sân của Sport Boys ở vòng đấu vừa qua mới là điểm số đầu tiên mà Binacional kiếm được ở mùa giải này. Sau 4 trận đã đấu thì Binacional để thua đến 3 trận, tuy nhiên họ vẫn đang xếp thứ 17 trên bảng xếp hạng (vì có đến 2 đội chưa được điểm nào).

Binacional đang là đội bị thủng lưới nhiều nhất giải với ty so truc tuyen 11 bàn thua tính đến thời điểm này, ở trận đấu nào hàng thủ của họ cũng phải vào lưới nhặt bóng ít nhất 2 lần. Trên sân nhà Binacional mới thi đấu 1 trận và đó cũng là trận đấu có nhiều bàn thắng nhất (2-4).

Nhận định kết quả Binacional vs U. de Deportes, 6h ngày 14/3

Trận hòa trên sân của Sport Boys ở vòng đấu trước đó là điểm số đầu tiên mà Binacional thu được trong mùa giải này. Sau 4 trận đã đấu, đội này đã thua đến 3 trận, tuy nhiên vẫn đứng ở vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng (vì có đến 2 đội chưa có điểm nào). Đây cũng là đội bóng thủng lưới nhiều nhất giải với 11 bàn thua tính đến thời điểm này, và hàng thủ của họ đã phải vào lưới nhặt bóng ít nhất 2 lần trong mỗi trận đấu. Trên sân nhà, Binacional chỉ mới thi đấu 1 trận và đó cũng là trận đấu có nhiều bàn thắng nhất (2-4).

U.de Deportes vừa giành được chiến thắng ở vòng đấu trước, đó cũng là chiến thắng thứ 2 của họ kể từ đầu giải. Với 6 điểm hiện tại, U. de Deportes đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng. Trên sân khách, họ đã thi đấu 2 trận và đều gặp thất bại, không ghi được bàn thắng và để thủng lưới 3 lần trong mỗi trận đấu.

Dự đoán ket qua bong da: 0-1