Ngày đăng: T6, Th10 12th, 2018

Những mẫu tóc nam cho mặt tròn ấn tượng nhất năm nay

Kiểu tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu
Tiếp tục nổi đình đám trong bộ sưu tập 10 kiểu tóc nam đẹp undercut sẽ lên ngôi trong năm 2018, khi dòng undercut xuất hiện ở Châu Âu. Nhưng về tới các nước Châu Á, thì kiểu tóc nam này đã được đổi khác để phù hợp hơn với khí hậu cũng như phong cách và khuôn mặt của người Việt. Nhờ sự phá cách biến tấu đó mà chúng ta có kiểu tóc ngắn rất thích hợp cho ngày hè nóng bức và đặc biệt là những chàng có khuôn mặt cùng chiếc dài cằm nhọn.
Kiểu tóc Mohawk
Kiểu tóc Mohawk phù hợp cho những anh chàng cá tính và chịu chơi. Đây là mẫu tóc thường thấy ở các anh chàng đến từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ bởi họ thường hay thể hiện cá tính riêng, táo bạo, theo chủ nghĩa cá nhân hơn các nước ở Châu Á. Ngoài ra cũng giống với kiểu tóc undercut, Mohawk cũng khiến các chàng trai ăn gian thêm được vài cm nhờ thiết kế dựng của ở giữ đối với kiểu tóc cá tính này.

kieu toc nam dep

Kiểu tóc mái dài nhuộm màu sáng
Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ phần mái dành cho các chàng trai thích phong cách dễ thương
Để trông nổi bậc hơn bạn có thể nhuộm các màu tone sáng như vàng, khói, xám khói để trông tuyệt hơn nhé
Kiểu tóc undercut ngắn vuốt ngược
Có thể nói làm đẹp truyền thống và nguyên bản cũng luôn có sức hút với thời gian trong kiểu tóc nam undercut. Tuy không mới lạ nhưng nó lại không bao giờ bị lỗi mốt. Đặc biệt lại phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau nên càng được nhiều chàng trai lựa chọn hơn.

Xem thêm: Cách chọn túi xách phù hợp với xu hướng thời trang năm nay