Ngày đăng: T5, Th7 22nd, 2021

Red Dead Redemption 2 phù hợp về hành vi của Arthur

Một người chơi Red Dead Redemption 2 phát hiện ra một chi tiết phù hợp về hành vi của Arthur khi anh ta đi qua khu vực đầm lầy vào ban đêm.

Red Dead Redemption  2  vẫn là món quà không ngừng trao tặng. Mặc dù đã được phát hành gần ba năm trước, người chơi liên tục tìm thấy các chi tiết mới bị bỏ qua trong trò chơi. Mới đây, một người chơi Red Dead Redemption 2 đã phát hiện ra rằng hành vi của Arthur thay đổi theo hướng thích hợp khi đi qua đầm lầy. Tham khảo, game xep bi trò chơi hay nhấp dẫn nhất.

Red Dead Redemption 2 Người chơi Thông báo Chi tiết Thú vị Khi Khám phá Đầm lầy vào Ban đêm

Trong Red Dead Redemption 2 , thuật ngữ “đầm lầy” mô tả một cách lỏng lẻo các vùng Bayou Nwa và Bluewater Marsh, phía bắc thành phố Saint Denis. Các đầm lầy không chỉ là nơi sinh sống của một số loài động vật nguy hiểm nhất trong trò chơi, bao gồm báo gấm và Bull Gator huyền thoại , mà chúng thường được người hâm mộ coi là nơi đáng sợ nhất trên toàn bộ bản đồ do những cuộc chạm trán giống phim kinh dị hơn.

Có vẻ như các nhà phát triển đã nhận thức sâu sắc về bầu không khí đáng lo ngại mà họ xây dựng trong đầm lầy bởi vì Arthur luôn giữ đầu của mình trên một cái xoay khi đi qua khu vực vào ban đêm. Đó là một chi tiết tinh tế có thể dễ dàng bị bỏ sót — vì người chơi có thể sẽ nhìn xung quanh mình — nhưng Arthur chắc chắn có một thái độ hoang tưởng hơn, liên tục nhìn qua vai. Tuy nhiên, không thể đổ lỗi cho anh ta, vì một trong số rất nhiều cuộc gặp gỡ ở đầm lầy vào ban đêm là một cuộc gặp gỡ với hồn ma chết đuối của Agnes Dowd .

Trong khi báo hoa mai, cá sấu khổng lồ và những con ma chết đuối đã đủ để làm rung chuyển ngay cả những du khách khó tính nhất, thì các đầm lầy cũng là nơi sinh sống của Night Folk khét tiếng . Night Folk thực chất là một nhóm sát nhân lang thang ngụy trang bằng lớp sơn trắng và bụi bẩn nhằm cố gắng săn mồi những nạn nhân không nghi ngờ. Trong khi du hành qua Bayou Nwa và Bluewater Marsh vào ban đêm, người chơi có thể tìm thấy bằng chứng về hành vi tàn bạo của Night Folk dưới hình thức treo cổ những người đàn ông, nạn nhân bị cắt xẻo một cách dã man và bị trói vào cây, và nhiều biểu tượng khó hiểu khác nhau nằm rải rác khắp các đầm lầy. Không cần phải nói, Night Folk là một trong những cuộc gặp gỡ nên tránh nhất trong tất cả Red Dead Redemption 2 .

Bất chấp danh tiếng lạnh thấu xương, Bayou Nwa và Bluewater Marsh luôn xếp hạng trong số các khu vực yêu thích của người chơi trong Red Dead Redemption 2 . Họ cũng hoàn toàn cần thiết phải ghé thăm để hoàn thành một số thử thách săn bắn trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu người chơi dễ mắc chứng hoang tưởng như Arthur, tốt nhất nên tránh đầm lầy vào ban đêm, vì đi qua khu vực vào ban ngày sẽ giảm thiểu tỷ lệ gặp phải một số tình huống đáng lo ngại hơn trong trò chơi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm top game chặt chém pc hay nhất.

Red Dead Redemption 2  hiện đã có trên PC, PS4, Stadia và Xbox One.