Ngày đăng: T4, Th6 9th, 2021

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 bị trì hoãn trên PS5

Cập nhật Sniper Ghost Warrior Contracts 2: Các nhà phát triển CI Games đã thông báo vào ngày 8 tháng 5 trên Twitter rằng việc ra mắt Sniper Ghost Warrior Contracts 2 sẽ bị trì hoãn.

Trò chơi được nhiều người mong đợi, dự kiến ​​phát hành vào ngày 4 tháng 6 cho PS5 đã bị lùi lại do một số vấn đề kỹ thuật không thể tránh khỏi, theo thông cáo được công bố. Có thể bạn quan tâm mới chơi Dota 2 nên chọn Hero nào.

Trò chơi là một trò chơi bắn tỉa chiến thuật dựa trên cơ chế bắn súng tàng hình và tiên tiến. Người chơi phải di chuyển trên các khu vực rộng lớn loại bỏ mục tiêu bằng các tay súng bắn tỉa tầm xa.

Sự ra mắt của trò chơi cho PS5 vào ngày 4 tháng 6 trùng với sự ra mắt toàn cầu của nó trên các nền tảng khác như PS4, Xbox One, Xbox Series X, S và PC. Để giảm nhẹ cho các game thủ trên các nền tảng này, ngày ra mắt vẫn giữ nguyên đối với tất cả các hệ máy console ngoại trừ PS5.

Tuyên bố của CI Games về sự trì hoãn của hợp đồng Sniper Ghost Warrior 2

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 bị trì hoãn trên PS5
Pc Gamer

CI Games đã đề cập trong tuyên bố của họ rằng sự chậm trễ là do một số vấn đề kỹ thuật không thể tránh khỏi mà họ đã phát hiện gần đây. Trong số những điều khác, các nhà phát triển cũng cảm ơn tất cả người chơi vì sự hiểu biết của họ.

Mặc dù ngày phát hành PS5 vẫn chưa được biết, nhưng người chơi vẫn có thể truy cập trò chơi thông qua tính năng tương thích ngược của bảng điều khiển. Ngoài ra, những người chơi mua phiên bản PS4 của trò chơi có thể nâng cấp miễn phí lên phiên bản PS5.

Bản phát hành DLC miễn phí

Các nhà phát triển cũng đề cập rằng họ sẽ cung cấp miễn phí DLC chính đầu tiên của trò chơi trên tất cả các bảng điều khiển. Đây là một hành động thiện chí từ phía họ như một cử chỉ để bù đắp cho sự chậm trễ. DLC sẽ có các khu vực rộng lớn mới và nhiều nhiệm vụ mới. Cách chơi game Ta Là Quan Lão Gia cho người mớI

Sniper Ghost Warrior Contracts 2 là trò chơi thứ sáu trong loạt Sniper Ghost Warrior. Trò chơi là một game bắn tỉa một người chơi lấy bối cảnh ở Trung Đông. Nhiều dự kiến ​​sẽ sớm được phát hành cho PS5 . Chơ để biết thêm.