Ngày đăng: T4, Th8 30th, 2017

Thời trang trong ‘Game of Thrones’: Đỉnh cao và ấn tượng

Thoi trang thiet ke trang phục của series “Game of Thrones”  thể hiện chủ ý riêng, góp phần tôn lên tính cách và sự chuyển biến của nhân vật

Thoi trang trong 'Game of Thrones': Dinh cao va an tuong hinh anh 1

NTK thời trang của series truyền hình đình đám Game of Thrones – Michele Clapton mới đây đã có những chia sẻ về quá trình làm nên những bộ trang phục độc đáo và đẳng cấp trong phim. “Chiến tranh đang tới, không có thời gian cho những bộ cánh lộng lẫy” là tiêu chí cho việc lên ý tưởng cho những bộ trang phục trong mùa 7. Những món trang sức, phụ kiện rườm rà sẽ được loại bỏ, thay vào đó là những bộ giáp cứng rắn, mạnh mẽ, sẵn sàng chiến đấu bất kỳ lúc nào.

Thoi trang trong 'Game of Thrones': Dinh cao va an tuong hinh anh 2

“Dany vẫn phải ra dáng một nữ hoàng mặc dù cô ấy không đội vương miện. Michele Clapton cho biết. Trang phục của Mẹ Rồng chủ yếu sử dụng chất liệu da thuộc và vải thô nhám, tông màu đen, đỏ là chủ đạo. Phần vai ngang nhọn mang dáng dấp trang phục của người lãnh đạo.

Nhà thiết kế thời trang từng giành 3 giải Emmy cho biết thời trang của nữ hoàng Daenerys Targeryen (Emilia Clarke thủ vai) là một trong những thách thức khó nhất của bà.  Ở những mùa trước, Dany mới chỉ là một cô gái trẻ của dòng tộc Targeryen. Chiếc váy đầm đẹp mang đến sự cuốn hút, dịu dàng cho cô nàng

Thoi trang trong 'Game of Thrones': Dinh cao va an tuong hinh anh 4

Càng về sau, những bộ cánh của Mẹ Rồng càng trở nên mạnh mẽ và cứng cáp hơn đặc biệt là khi cô đã bắt đầu trở thành mẹ của 3 con rồng vĩ đại, uy quyền của cô được thể hiện nhiều hơn trong phim. Đặc biệt, kể từ sau mùa 4, các kiểu áo của Dany thường được thêm thắt bởi những họa tiết vẩy rồng.