Ngày đăng: T2, Th9 13th, 2021

Tin thể thao 13/09: Lukaku gặp sự cố khi ăn mừng bàn thắng

Romelu Lukaku với kqbd trực tuyến đã tuyên bố sẽ từ bỏ màn ăn mừng trượt đầu gối sau khi tiền đạo của Chelsea có một pha nhào lộn vô duyên trong chiến thắng của The Blues trước Aston Villa vào thứ Bảy.

Sự cố nhớ đời của Romelu Lukaku

Tin thể thao 13/09:: Cầu thủ người Bỉ đã lập một cú đúp để tiếp tục khởi đầu tuyệt vời trong cuộc đời thứ hai của anh ấy tại Stamford Bridge, giúp đội bóng của Thomas Tuchel vững vàng trong trận đấu gần đỉnh Premier League.

Nhưng nỗ lực tưởng nhớ bàn thắng đầu tiên của tiền đạo này đã bị thất bại khi nỗ lực trượt đầu gối của anh ấy không thành công, khiến anh ấy rơi vào tình trạng hài hước – và tiền đạo hiện đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ không lặp lại kỳ tích.

Tin thể thao 13/09: Lukaku gặp sự cố khi ăn mừng bàn thắng

Lukaku đã lên mạng xã hội sau trận đấu – ltdbd nơi chứng kiến ​​Chelsea vươn lên dẫn đầu bảng để giữ phong độ tốt trong những tuần đầu mùa giải – để đưa ra lời lẽ về tai nạn của anh ấy.

“Không còn trượt trên đầu gối của tôi sau màn ăn mừng ngày hôm qua …”, cầu thủ 28 tuổi viết trên Twitter, vào buổi sáng sau trận đấu.

Mặc dù anh ấy không cung cấp thêm chi tiết, nhưng lời nói của cầu thủ người Bỉ có thể được hiểu như một lời trách móc miệng lưỡi đối với lỗi lầm của chính anh ấy, điều này may mắn là không có gì phải trả cho cả anh ấy và đội của anh ấy.

Lukaku theo bước chân của Hazard

Trong khi vẫn còn phải xem liệu kẻ tấn công có tuân theo lời thề của chính mình hay không, anh ấy không phải là cầu thủ Chelsea đầu tiên tuyên bố anh ấy sẽ không ăn mừng với cú trượt đầu gối nữa.

Vào năm 2018, tiền đạo tấn công Eden Hazard của The Blues đã xác nhận rằng anh sẽ từ bỏ màn ăn mừng của mình – một thương hiệu trong thời gian anh ở Stamford Bridge – vì nó đã trở nên quá đau đớn để anh lặp lại.

Nhân dịp đó, cầu thủ này đã đưa ra một thông điệp thực tế thông qua các kênh của câu lạc bộ, với đầu gối đầy vảy, để cho thấy lý do tại sao anh ta lại lùi bước.

Miễn là quyết định dừng cú trượt đầu gối của Lukaku không ảnh hưởng đến phong độ ghi bàn của anh, Thomas Tuchel và phần còn lại của Chelsea dường như không quan tâm.

Chuyến trở về sân nhà Stamford Bridge của cầu thủ người Bỉ đã làm lu mờ một khoảng thời gian đầu tiên được đánh dấu bằng những chuyển nhượng cho mượn ở nơi khác hơn là thành công cho The Blues.

Tiếp theo, Lukaku được cho là sẽ đứng đầu trong hành trình bảo vệ danh hiệu Champions League của câu lạc bộ, trận đấu với Zenit vào thứ Ba.