Ngày đăng: T4, Th7 27th, 2022

Những tỷ phú về ứng dụng trò chơi nổi tiếng nhất thế giới

Ngành trò chơi từ lâu đã trở thành một trong những ngành kinh tế trụ cột ở nhiều quốc gia, lý do là bởi tốc độ phát triển vượt bậc của nó trên mọi nền tảng từ trực tiếp cho đến trực tuyến, song song với điều đó là nhu cầu chơi của người dân ngày càng tăng cao và không hề có dấu hiệu giảm sút. Trên thực tế, đã có rất nhiều người làm giàu và trở thành tỷ phú từ ngành trò chơi, tuy nhiên, để có được vị thế như ngày hôm nay, họ cũng phải bắt đầu đi lên từ những điều căn bản nhất, ví dụ như họ đã từng tìm hiểu và thử quá các hình thức chơi slots phổ biến nhất hay những game chơi nào dễ trúng thưởng nhất hay bắt đầu tập tành buôn bán và kinh doanh sòng bạc từ những khoản vốn nhỏ. Để trở thành bậc thầy trong ngành trò chơi và thu về lợi nhuận hàng triệu đô, những tỷ phú trò chơi đã phải gây dựng và hoàn thiện kỹ năng của bản thân trong một thời gian dài. Vậy họ là những ai? Hãy để bài viết dưới đây cung cấp thông tin cho bạn.

Johann Graf

Johann Graf

Nhắc tới những đại gia ngành chơi thì không thể không kể đến Johann Graf. Ông không phải là một tay chơi chuyên nghiệp và cũng không phải là một người quá yêu trò chơi như một thú vui tiêu khiển, ông biết cách kiếm tiền từ trò chơi thông qua việc tìm hiểu xu hướng của thị trường trò chơi và tìm ra phương án nâng cao trải nghiệm của người chơi. Johann Graf đang sở hữu chuỗi công ty Novomatic Group chuyên về kinh doanh các sòng bạc có trụ sở ở hầu hết các quốc gia phát triển trên thế giới. Không chỉ vậy, Novomatic Group cũng là đầu mối cung cấp những máy đánh bạc, máy chơi poker, bàn đánh bạc uy tín nhất được các sòng bạc lớn nhỏ trong nước và quốc tế ký hợp đồng sử dụng lâu dài. Xuất thân nghèo khó không làm Johann Graf nản chí mà ngược lại còn biến nó thành động lực để ông nhạy bén và thức thời với kiếm tiền và kinh doanh, từ việc trở thành đại ý nhỏ cho các sòng bạc của Anh, Johann Graf đã nhanh chóng mở rộng thị trường sang các nước Đông Âu và biến Novomatic Group trở thành một đế chế vững mạnh có giá trị lên tới 8,1 tỷ đô la.

Pansy Ho

Pansy Ho

Không ai trong ngành trò chơi là không biết đên Stanley Ho – người đã dìu dắt và mang vị thế sòng bạc Hồng Công vươn ra khắp năm châu, thậm chí còn vượt mặt cả Las Vegas – cái nôi của trò chơi thế giới. Pansy Ho chính là con gái của Stanley Ho, người tiếp quản đế chế vĩ đại của cha mình khi ông mất đi. Pansy Ho là một trong những nữ doanh nhân nổi danh và thành công có tiếng trên thế giới, sau khi tiếp quản đề chế tỷ đô của cha, bà nhanh chóng xác nhập được các công ty để thống nhất khối tài sản và đứng ra điều hành tập đoàn Shun Tak Holdings, không chỉ vậy, những đặc khu đắt giá nhật tại Hồng Công và Macau cũng đều nằm trong tầm kiểm soát của Pansy Ho. Ở những quốc gia lớn về sòng bạc trên thế giới, Pansy Ho cũng là một trong những cổ đông nắm giữ cổ phần nhiều nhất và có tiếng nói uy tín nhất khiến bất cứ ai khi nghe thấy tên cũng phải ngưỡng mộ và nể phục.

Mark Scheinberg

Mark Scheinberg

Mark Scheinberg là tỷ phú trẻ tuổi nhất trong giới trò chơi thế giới khi anh chính là nhà sáng lập PokerStars. Mark Scheinberg là người đi đầu trong giới Poker tại Mỹ, anh nổi tiếng là một người thức thời và không bỏ lỡ thời cơ, vào năm 2001, khi Poker đang dần xâm chiếm thị trường nước Mỹ và thu hút rất nhiều người quan tâm và muốn tham gia trải nghiệm, chàng trai 28 tuổi Mark Scheinberg đã cho ra đời PokerStar, mở ra một kỷ nguyên Poker cho nước Mỹ. Vì thế, tên tuổi của anh đã nhanh chóng vượt lên top những tỷ phú trò chơi nổi tiếng bậc nhất thế giới. Ước tính khối tài sản mà Mark Scheinberg sở hữu lên tới gần 5 tỷ đô.

Kinh doanh hay trải nghiệm trò chơi đều có thể kiếm ra tiền một cách nhanh chóng, bằng chứng là những cái tên mà bài viết này đã liệt kê ở trên, chính họ cũng đã chứng minh được rằng, trò chơi chính là phương pháp chính thống để làm giàu.

 

"Các thông tin về thể thao và dự đoán bóng đá mà chúng tôi cung cấp hàng ngày đều chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thông tin chính xác nhất, hãy tham khảo thêm từ các nguồn tin uy tín. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của mọi người."