Ngày đăng: T4, Th5 25th, 2016

Xếp hạng 3 chòm sao nữ quan điểm sống hiện đại

Phóng khoáng và cởi mở, 3 cung hoàng đạo nữ hiện đại dưới đây có quan điểm rất mới mẻ, tự do về tình yêu. Họ tìm mọi cách thoát khỏi những định kiến, ràng buộc hay chuẩn mực xưa cũ, dám đương đầu với thử thách.

Bạch Dương

Tính cách thẳng thắn, hào sảng của Bạch Dương rất nổi bật khiến cô nàng trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, không có vẻ nhu mì, khi có cảm tình sẽ dũng cảm tiến tới, không để ý tới lời bàn tán của những người xung quanh. Theo xem bói tình yêu chòm sao nữ hiện đại này cho rằng, nam nữ bình đẳng nên quyền lợi về vấn đề yêu đương là như nhau, ai cũng có quyền chủ động. Nhưng không vì thế mà nàng ấy phóng túng đâu nhé, Bạch Dương rất coi trọng tình cảm và đề cao việc “hữu xạ tự nhiên hương”.

tu tuong

Thần Nông

Bề ngoài lãnh đạm nhưng trên người Thần Nông tỏa ra lực hấp dẫn thần bí, khiến người khác khó lòng kháng cự, một khi gặp trúng đối tượng, nàng ấy sẽ dùng mọi phương pháp để tấn công. Theo xem tu vi dám yêu dám hận, đã yêu là phải nhiệt tình, hết lòng và không do dự. Đương nhiên, không vì thế mà chòm sao nữ mạnh mẽ này phá bỏ những nguyên tắc truyền thống cần thiết như chung thủy, thấu hiểu và sẻ chia.

Nhân Mã

Nhân Mã nữ tính cách tự do, không biết kiềm chế, thích những việc kích thích, vui vẻ và vượt qua giới hạn. Cô nàng vì chính mình mà không đặt ra những tiêu chuẩn cuộc sống quá xa vời, chỉ cần tâm tình vui vẻ, theo đuổi điều mình muốn là đủ. Vì thế, đã yêu là nhiệt tình, bất chấp theo đuổi, để khiến bản thân không phải hối tiếc. Những quan niệm truyền thống đối với nữ giới chẳng mảy may ảnh hưởng tới nàng. Sống với quan điểm “rượu hôm nay thì hôm nay say”, vì thế họ cứ nồng nhiệt hết mình cho hiện tại, chuyện tương lai chẳng cần bận tâm.