Ngày đăng: T5, Th3 10th, 2016

Xếp hạng con giáp nam dịu dàng hơn cả con giáp nữ

Thật không thể tin nổi khi chàng trai tuổi Dần lại lọt danh sách 12 con giap nam dịu dàng hơn nữ giới.

1. Chàng trai tuổi Hợi

Những anh chàng tuổi Hợi có đời sống nội tâm phong phú, trái tim dễ dàng xao động trước một vẻ đẹp giản đơn nào đó. Nói con trai tuổi Hợi còn dịu dàng hơn cả nữ giới, ý chỉ cách cư xử hài hòa, được lòng người của họ.

Theo xem tu vi 2016 thấy rằng chỉ cần đôi ba lời quan tâm ân cần, nhẹ nhàng, họ dễ dàng “hạ gục” trái tim đối phương, thậm chí còn “ghi điểm” trước mặt phụ huynh nhanh chóng.

tuoi-hoi

Dù thuộc phái mạnh, nhưng chàng trai tuổi Hợi không bao giờ gồng mình lên để giấu giếm cảm xúc. Khi vui, họ cười sảng khoái, vô lo vô nghĩ. Lúc buồn hay chứng kiến cảnh tượng thương tâm, con giáp này vẫn rơi nước mắt như thường.

2. Chàng trai tuổi Dần

Thật khó tin khi những chàng trai “ăn to nói lớn” tuổi Dần lại lọt vào danh sách con giáp nam dịu dàng hơn nữ giới này. Nhưng nếu nhìn theo khía cạnh khác, chắc chắn bạn cũng phải thừa nhận điều này. Những chàng trai này còn có tính rất cẩn thận, trước khi họ bắt tay làm những công việc quan trọng, họ thường xem ngày tốt xấu rất kỹ.

Vốn tôn sùng chủ nghĩa “đại trượng phu”, tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, tư tưởng dám làm dám chịu, nên đi tới đâu con trai tuổi Hổ cũng được bổ nhiệm làm lãnh đạo, giữ trọng trách lớn.

Bề ngoài người tuổi Dần mạnh mẽ “hổ báo” bao nhiêu, thì bên trong lại ấm áp, nhiệt huyết, giàu lòng thương người bấy nhiêu. Chính điều đó đã tạo ra nét đẹp dịu dàng trong tính cách của họ.

3. Chàng trai tuổi Tỵ

Những anh chàng tuổi Tỵ tôn sùng chủ nghĩa hoàn mĩ, nên làm gì cũng thận trọng, tỉ mỉ từng li từng tí. Tuy nhiên, con giáp này không phải kiểu người “bới lông tìm vết”, trái lại, họ ít khi phán xét ai đó, nên hiếm khi vướng vào rắc rối thị phi.

Với người thân yêu, anh chàng tuổi Tý chăm sóc, quan tâm họ chu đáo. Lúc nào cũng thể hiện thái độ kính trên nhường dưới, hài hòa và dịu dàng.

Với nửa kia, họ dành trọn tình yêu chân thành, nỗ lực hết mình để vun vén, xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc.