Ngày đăng: T6, Th6 25th, 2021

AoE đỉnh cao từ thời kỳ offline đến online

Lối chơi đặc trưng của từng loại quân làm AoE mang thể coi là 1 trong các tựa game chiến thuật hàng đầu khi mà phong trào chơi game PC bắt đầu nhộn nhịp tygia.wap.vn

AoE là tựa game nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 1996 sở hữu phiên bản beta của Age of Empire. Các cái máy tính cài đặt sẵn AoE, những quán nét cỏ sở hữu hơn 80% các game thủ chơi Đế Chế không hề chuyện hi hữu thấy vào công đoạn này. Sở hữu cấu hình nhẹ nhưng sở hữu lối chơi đặc biệt, AoE luôn là tựa game hàng đầu lúc nghĩ nói về những nội dung thi đấu của các giải đấu Esports.

AoE đỉnh cao từ thời kỳ offline đến onlineTham khảo: Mới chơi Dota 2 nên chọn Hero nào

 

công đoạn đầu AoE tới sở hữu thị trường Việt Nam, trò chơi tức khắc đón chờ các giận dữ tích cực của giới game thủ. Đó là các năm trước nhất của thế kỷ 21, giới trẻ Việt biết tới định nghĩa “quán nét” như là nơi có những dàn máy tính màn hình lồi, chạy windows 98 và sở hữu vài trò chơi phổ quát hồi đấy. Kế bên những câu chuyện chat chit vô tận, những ván đấu AoE kéo dài từ 20-30 phút là thú vui lý tưởng để kết nối những người mang chung niềm yêu thích game – lúc đấy còn gọi là trò chơi điện tử.

bên cạnh AoE, tất nhiên không thể bỏ qua những tựa game đình đám hồi ấy như Red Alert, Half-Life hay Starcraft. Lúc đó, những tựa game Online là thứ gì ấy mới mẻ và khôn xiết xa xỉ đối mang giới game thủ. Dù sau đó mang những tựa game khác như MU Online hay Võ Lâm Truyền Kỳ xuất hiện thì các cuộc đấu game Offline vẫn có sức hấp dẫn vượt trội. Định nghĩa Esports dần định hình trong khoảng những trò chơi này, đặc biệt là có AoE – nơi mang cộng đồng game hơi phần nhiều và mang niềm mê say mãnh liệt với những pha “vẩy E” thần thánh.

Sự phát triển của thị trấn hội khiến cho con người ngày một bận rộn. Các người bạn thường rủ nhau ra quán net khiến vài ván AoE dần dần bị vòng xoáy của cuộc sống cướp đi thời kì rỗi rãi ít oi của mình. Sở hữu họ, việc đi lại cả chục cây số để ngồi cộng một quán net có bạn bè chơi một ván game rồi quay lại khiến việc là quá kềnh càng. Họ mong muốn xuất hiện một nền móng vận dụng nào đấy có thể kết nối họ có nhau, ngay cả lúc cả hai không ngồi chung một quán nét để chơi mạng LAN. Gametv – tiền thân của GTV đã khởi đầu nghiên cứu để cho ra mắt Gametv Plus 1.0 – phiên bản nền móng chơi game đáp ứng nhu cầu kết nối nhắc trên của game thủ. Số lượng trận chiến AoE trên nền móng này vào thời kỳ cực thịnh mang thể khiến cho server gặp khó khăn. Điều đấy cho thấy sức lôi cuốn chẳng thể chối bỏ của AoE mang game thủ Việt Nam.

Bẵng đi một khoảng thời gian, sự đổi mới của công nghệ ép buộc mọi thứ đều cần đổi mới để bắt kịp sở hữu thiên hướng – nhắc cả đó mang là Game Online hay Offline. Với cơ chế đặc trưng cộng sự thú vị trong lối chơi, AoE 1 vẫn là phiên bản được mê say nhất khi đề cập về series AoE tại Việt Nam. Điều băn khoăn hơn cả là 1 nền tảng nào mang thể đáp ứng các nhu cầu trải nghiệm chơi game vượt bậc, tránh tối đa việc giật lag lúc bước vào những ván đấu AoE hay không? Và GTV Plus hai.0 như một câu trả lời hoàn hảo cho các câu hỏi nói trên.

không còn chỉ đơn giản là cổng kết nối trực tuyến các tựa game Offline nữa, phiên bản hai.0 sở hữu các tính năng vô cùng chính hãng sò để làm ưng ý những game thủ. Tham khảo: Cách chơi Nương Nương cát tường chi tiết cho người mới

1 số tính năng vượt trội mà GTV Plus hai.0 sở hữu được mà game thủ với thể thấy ngay đó là:

Bất kể GTV Plus bản một.0 hay 2.0, những trải nghiệm hoàn hảo đối có game thủ luôn là điều GTV hướng tới. Trong khoảng thời gian gần đến, GTV dự định sẽ tiếp diễn lớn mạnh thêm cho phiên bản hai.0 với các tính năng đặc sắc khác. Ngoài ra, những giải đấu được diễn ra trên GTV Plus 2.0 sẽ tiếp diễn được mở mang. Ko chỉ với tựa game AoE, các giải đấu của các tựa game huyền thoại khác sẽ sớm được ban bố mang giá trị giải thưởng cực kỳ hấp dẫn bên cạnh sự nhiều năm kinh nghiệm ngày một được hoàn thiện.