Ngày đăng: T4, Th4 7th, 2021

Nằm mơ thấy vàng làm điềm lành hay điềm dữ? Đánh số mấy?

Nằm mơ thấy vàng là một giấc mơ khiến cho người mơ cảm thấy thích thú. Bởi vàng tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc và may mắn trong cuộc sống. Vậy hãy cùng vuaphaluoi.vn tìm hiểu kỹ hơn về giấc mơ này qua bài viết dưới đây. 

Nằm mơ thấy vàng làm điềm lành hay điềm dữ?

Mơ thấy mình có thật nhiều vàng

Nằm mơ thấy vàng với một chi tiết nhỏ, số lượng ít là bình thường còn đây bạn chỉ ngủ sau một đêm mà thấy vàng đặt đầy cửa nhà mình, thậm chí trong giấc mơ đó bạn còn không biết vì sao cho sự xuất hiện của chúng. Nếu thật sự như vậy thì nó là một điềm tốt lành dành cho bạn. Dù bạn là ai, làm gì, bao nhiêu tuổi thì những điều tốt lành may mắn vẫn sẽ mỉm cười với bạn.

Mơ thấy mình đi tìm vàng

Đây chính là dấu hiệu cho biết bạn muốn thay đổi hoàn cảnh của cuộc sống hiện tại, bạn cần chủ động hơn để nhìn nhận và nắm bắt cơ hội tốt, lấy đó làm đòn bẩy để thay đổi cuộc sống và hoàn cảnh của mình.

Mơ thấy vàng thỏi

Giấc mộng này chính là lời nhắc nhở chủ nhân của giấc mộng trước khi làm bất cứ việc gì thì nên suy xét thật kỹ càng, nhất là chuyện tình cảm. Không vội vàng đi đến những quyết định quá vội vàng khiến bạn phải hối hận về sau.

Nằm mơ thấy vàng làm điềm lành hay điềm dữ? Đánh số mấy?
Nằm mơ thấy vàng làm điềm lành hay điềm dữ? Đánh số mấy?

Mơ thấy nhặt được vàng

Chiêm bao thấy nhặt được vàng, nằm mơ thấy lượm vàng hay chính bạn là người đang nấu, đúc vàng thì bạn nên cẩn thận trước khi đưa ra một lời nhận xét về con người hoặc sự vật, sự việc nào đó trong cuộc sống. Bạn không nên chỉ dựa vào quan điểm của mình mà phán xét, cần phải có một cái nhìn thật khách quan, đánh giá một thứ không chỉ dựa vào vẻ bề ngoài của nó.

Ngủ mơ thấy mất vàng

Đây là điềm báo không may mắn cho bạn, trong tương lai bạn và gia đình gặp phải chuyện xấu liên quan đến chuyện mất tiền vàng bạc. Hao tốn tiền của hoặc bị kẻ gian đánh cắp lấy đi tài sản quý giá của bạn.

Nằm mơ thấy mình đang ăn trộm vàng

Giấc mơ thấy mình ăn trộm vàng là lời cảnh báo rằng bạn không nên tiêu tiền quá mức, phải biết chi tiêu hợp lí và có chừng mực, coi trọng tiền bạc nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt.

Mơ nhặt được lắc vàng

Giấc mơ thấy nhặt được lắc vàng nghĩa là bạn sẽ bị thất thoát về tiền bạc và tài chính. Giấc mộng này cũng có thể có ai đó đang có âm mưu muốn chiếm đoạt tiền tài của bạn. Vậy nên cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh đặc biệt là bạn bè, đồng nghiệp.

Mơ thấy mua vàng

Nằm mơ thấy mua vàng là điềm báo rằng bạn sắp hao tiền tốn của cho việc giải quyết những khó khăn trước mắt, việc này không thể tránh khỏi. Nếu bạn sắp có dự định nào đó, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý cũng như tài chính để tránh bị động nếu yêu cầu chi tiêu xảy ra.

>>> Ngoài việc tìm hiểu về giấc mơ thấy vàng bạn cũng nên tham khảo một số giấc mơ khác như: mơ cháy ổ điện, mơ thấy đồng hồ, nằm mơ thấy nhà sập là điềm gì,….để có thêm những thông tin hữu ích về các giấc mơ. Qua đó có thể lựa chọn cho mình những con số may mắn.

Chiêm bao thấy mình đang đếm vàng

Điềm này nhắc nhở bạn hãy cẩn thận hơn trong việc tiêu xài hoang phí, phải biết coi trọng giá trị của tiền bạc. Cần tính toán và chi tiêu hợp lý tránh những hậu quả đắt giá.

Mơ thấy mình cất giấu vàng

Điềm báo này nói rằng trong cách giải quyết vấn đề, bạn cần thụ động hơn, không nên tham gia quá sâu vì bản thân có thể bị liên lụy.

Nằm mơ thấy vàng đánh số mấy?

– Nằm mơ thấy con trai cho vàng đánh đánh con 43.

– Nằm mơ thấy bán nhẫn vàng đánh con 67.

– Mơ nghi ngờ vàng giả đánh con 60.

– Mơ thấy thỏi vàng đánh con 37 hoặc 82.

– Nằm mơ được vàng đánh con 01, 10, 15 hoặc 75.

– Nằm mơ thấy nhẫn vàng đánh con 00, 10 hoặc 01.

– Chiêm bao thấy có vàng ngọc đánh con 83, 63 hoặc 03.

– Mơ thấy khai thác vàng đánh con 01, 10, 12 hoặc 21.

– Chiêm bao thấy dây chuyền vàng  đánh con 80 hoặc 08.

– Nằm mơ thấy mỏ vàng ở dưới sông đánh con 39 hoặc 38.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp chi tiết về Nằm mơ thấy vàng là điềm báo gì? Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về ý nghĩa giấc mơ này cũng như là chọn cho mình con số may mắn nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu nhiều điều thú vị khác ở chuyên mục phong thủy của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.