Ngày đăng: T6, Th4 16th, 2021

Ark 2 Game sinh tồn hứa hẹn phá đảo làng game 2021

Ark 2 là phần tiếp theo của tựa game Ark: Survival Evolved, một trò chơi sinh tồn được phát hành vào năm 2015. Là một tựa game được đánh giá cực cao về độ chân thực và mức độ đẹp đến hoàn mĩ khi có thể xóa nhòa ranh giới giữa game và đời thực. Được đánh giá là game sinh tồn hàng đầu hiện nay.

Ark 2 Game sinh tồn hứa hẹn phá đảo làng game 2021

Được giới thiệu tại lễ trao giải The Game Awards 2020 cùng với đó là sự xuất hiện của ngôi sao điện ảnh Vin Diesel đã khiến cho trò chơi nhận được sự quan tâm cực lớn của cộng đồng game thủ thế giới.

Là một trải nghiệm sinh tồn thế hệ tiếp theo, nên nó khá giống với người đàn anh của mình về nhiều mặt. Ở phần 2 này người chơi sẽ phải đối mặt với những loài khủng long quen thuộc, và sự khác biết là năm ở MORLOCK, một loài sinh vật nửa người nửa thú.

Vin Diesel vào vai Santiago, một anh hùng trong game. Tuy nhiên, Vin Diesel không chỉ có mặt trong Ark 2 như một diễn viên, anh còn tham gia tích cực vào quá trình đầu tư và phát triển game. Theo những gì Vin Diesel chia sẻ, anh ấy rất yêu thích Ark: Survival Evolved và đã dành hơn 1000 giờ chơi với tựa game này. Hiện tại, Vin Diesel cũng là một trong những nhà sản xuất của Ark 2.

Theo dự kiến, Game Ark 2 sẽ được phát triển trong hơn 1 năm nữa và ra mắt sớm nhất vào năm 2022 trên hầu hết các hệ máy. Studio Wildcard cũng cho biết thêm, ARK 2 sẽ là tựa game độc quyền hệ máy console – Xbox Series X | S , và sẽ ra mắt sau đó trên PC và PS5, giống như phần 1 –   Survival Evolved trước đây. Game kì vọng sẽ ra mắt trong năm 2022.

Hình ảnh Vin Diesel – gương mặt quá đỗi quen thuộc của serie Fast & Furious xuất hiện trong đoạn cinematic trailer của ARK 2 đã khiến đông đảo game thủ và những ai theo dõi The Game Awards 2020 cảm thấy không khỏi phấn khích – đặc biệt là fan của serie ARK.
Mới đây, Studio Wildcard – team phát triển phần game tiếp theo của Ark: Survival Evolved xác nhận Vin không chỉ là gương mặt thương hiệu của ARK 2, mà a còn tham gia game với vai trò Giám đốc giám sát Sản xuất. 

Vin cũng chia sẻ rằng anh là fan cứng của phần game đầu tiên, khi chính anh cũng bỏ hơn 1,000 giờ chơi. Với thông tin sẽ tham gia phần game thứ 2, Vin không ngần ngại chia sẻ thông tin này trên Instagram cá nhân của mình.

Ở thời điểm hiện tại, chưa có nhiều thông tin về ARK 2, tuy nhiên Studio Wildcard cho biết – người chơi trong phần 2 sẽ được đưa tới 1 thế giới mới tàn bạo hơn, bạn phải luôn cảnh giác – ngoài những mối lo và nguy hại từ những con khủng long cỡ bự, cho tới những bộ lạc man rợ khác nữa” . Ngoài ra ARK 2 sẽ tiếp tục câu truyện trải dài đầy kịch tính về sự tiến hoá của loài người”