Ngày đăng: T5, Th4 8th, 2021

Tin thể thao 8/4: Lewandowski lỡ trận tái đấu PSG

Lewandowski lỡ trận tái đấu PSG; Emmanuel Petit khuyên Matteo Guendouzi nên ngậm miệng thì hơn là những tin tức có trong tin thể thao 8/4.

Lewandowski lỡ trận tái đấu PSG

Robert Lewandowski đã xác nhận anh sẽ bỏ lỡ trận lượt về tứ kết cúp C1 với PSG vào ngày 14/4 tới khi cần thêm thời gian bình phục chấn thương đầu gối.

Tiền đạo của Bayern Munich đã gặp chấn thương khi trở về làm nhiệm vụ với đội tuyển Ba Lan, và anh sẽ không trở lại sân cỏ cho đến khi cảm thấy thể trạng của mình tốt 100%.

Sự vắng mặt của Lewandowski gây ra một thách thức lớn cho hàng công của đội bóng xứ Bavaria, khi họ phải ghi ít nhất 2 bàn thắng mà không có sự phục vụ của tiền đạo mang áo số 9. Cùng đón xem bóng đá trực tiếp trận lượt về của Bayern tại bongdatructiep.tv nhé!

Tin thể thao 8/4: Lewandowski lỡ trận tái đấu PSG

Emmanuel Petit khuyên Matteo Guendouzi nên ngậm miệng thì hơn

Vừa qua Petit đã khơi lại chuyện Guendouzi vô kỷ luật tại Arsenal và cãi lời Arteta. Điều này khiến anh buộc phải gia nhập Hertha Berlin theo dạng cho mượn khi không được HLV Mikel Arteta trọng dụng.

“Tôi nhớ Matteo đã dám bật lại với Mikel Arteta và sau đó chúng ta không gặp lại cậu ấy trong màu áo Arsenal. Bạn cần nhớ rằng cuối cùng bạn chỉ là một cầu thủ. Cho đến khi bạn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, điều mà bạn chưa đạt được, bạn hãy ngậm miệng lại thì hơn”.

Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm đến SofM, truy cập ngay vào bongdatructiep.tv để biết SofM là ai nhé!

Milan giữ chân Ibrahimovic

Theo truyền thông Italy, Milan đang đàm phán gia hạn hợp đồng với Zlatan Ibrahimovic. Các cuộc thương thảo tiến triển thuận lợi.

Hợp đồng hiện tại của tiền đạo 39 tuổi hết hạn cuối mùa này. Ibra đã ghi cho Milan 15 bàn thắng ở Serie A mùa này, góp phần quan trọng giúp Rossoneri cạnh tranh một suất dự cúp C1 mùa tới.

Tuy đã cao tuổi và chậm chạp nhưng kinh nghiệm của Ibra vẫn rất hữu ích cho Milan vốn có đội ngũ cầu thủ phần lớn còn rất trẻ và non kinh nghiệm. Ngoài ra, giữ lại Ibra, Milan tạm thời không tốn tiền mua tiền đạo thay thế trong bối cảnh họ đang gặp khó khăn về tài chính.