Ngày đăng: T6, Th5 13th, 2016

Morata đời rời Juventus ở kỳ chuyển nhượng mùa hè

Theo các nguồn tin mà báo chí Anh có được, chân sút của Juventus Alvaro Morata đang có ý định đòi ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Tờ báo xsmn Mirror dẫn lời các nguồn tin thân cận với Alvaro Morata cho biết, cầu thủ người Tây Ban Nha đã quá chán nản với tình cảnh của mình ở Juve hiện tại, và muốn được ra đi ngay trong kỳ CNMH năm nay.

Cho dù được đồn đoán là sẽ trở lại Real Madrid, do CLB này có điều khoản được ưu tiên mua lại với giá khoảng 25 triệu bảng, tuy nhiên theo nguồn tin bong da Anh cuộc đua lúc này cũng có các đại gia của Premier League như Liverpool, Man City hay đặc biệt là Arsenal.

Morata đã từng là mục tiêu của Arsenal từ khi còn ở Real Madrid. Và cho dù đã có một mùa giải 2014/2015 ấn tượng, nhưng ở mùa này, phong độ và vị trí chính thức ở CLB cũng tỏ ra khá trồi sụt.

Thậm chí trước đây báo xsmb Tây Ban Nha còn cho rằng Real Madrid sẽ kích hoạt điều khoản mua lại Morata rồi sau đó bán cho Liverpool hoặc các CLB khác ở Premier League với giá có thể lên tới 50 triệu euro. Chính điều này sẽ làm thương vụ Morata trở nên vô cùng phức tạp.

Báo thể thao Việt Nam