Ngày đăng: T2, Th1 25th, 2016

CLB Hà Nội chưa tuyển được ngoại binh

Dù tiến hành thử việc rất nhiều ngoại binh thời gian qua nhưng đến nay, CLB Hà Nội của HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn chưa chốt được danh sách ngoại binh cho mùa giải bong da mới.

CLB Hà Nội chưa tuyển được ngoại binh
Ngoại binh thử việc của Hà Nội không để lại nhiều ấn tượng.

Kể từ khi giành suất thăng hạng lên thi đấu tại V-League 2016, CLB Hà Nội của HLV Nguyễn Đức Thắng đã rất tích cực trong việc xây dựng lực lượng, đặc biệt là tìm kiếm những ngoại binh chất lượng chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trong thời gian qua, ketquabongda CLB Hà Nội đã chiêu mộ thành công hai công thần của Hà Nội T&T là Ngọc Duy và Quốc Long. Tân binh của V-League 2016 đã đạt được thỏa thuận cho mượn với bộ đôi Văn Dũng và Nam Anh từ đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng.

Bên cạnh ty le bong da đó CLB Hà Nội còn bổ sung thêm 5 gương mặt mới là Khánh Thành, Văn Ngọ, Ngọc Nam, Công Thảo và Hữu Thắng để chuẩn bị cho mùa giải mới bên cạnh những gương mặt trẻ đã thành danh thời gian qua.

Những ngày đầu tháng 1/2016, CLB Hà Nội của HLV Nguyễn Đức Thắng đã tham dự FLC Thanh Hóa Cup 2016 để lắp ghép đội hình và tiến hành thử việc với các ngoại binh. Tham dự giải đấu này, thành tích của đoàn quân HLV Nguyễn Đức Thắng giành được là 2 trận thắng (Than QN 5-4, Hải Phòng 3-0), 1 trận hòa (Hà Nội T&T 0-0) và 2 trận thua (FLC Thanh Hóa 1-2, SLNA 0-2), được tổng cộng 7 điểm.

Bên cạnh việc giúp các chân sút trẻ có cơ hội cọ sát với những đội mạnh tại V-League 2016, du doan bong da đây cũng là dịp CLB Hà Nội tiến hành thử việc với các ngoại binh.

Ở giải đấu này, các nội binh của Hà Nội đang cho thấy sự gắn kết tốt hơn, nhưng HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn chưa chốt được các ngoại binh cho mùa giải mới. Lý do là các ngoại binh thử việc đều chưa để lại nhiều ấn tượng về chuyên môn.

Bên cạnh đó, CLB Hà Nội cũng đang chờ thêm một vài ứng viên do cựu trung vệ Cristiano giới thiệu để “cân đong đo đếm” trước khi gút lại danh sách cuối cùng cho mùa giải 2016.