Ngày đăng: T3, Th2 23rd, 2016

Tevez khiến đối phương vỡ quai hàm

Thủ môn bongdaso Ezequiel Unsain đã đổ máu, vỡ quai hàm sau pha van chạm rất mạnh với tiền đạo Carlos Tevez…

Carlos Tevez khiến đối phương đổ máu, vỡ quai hàm

Trong chiến thắng 4-1 của Boca Juniors trước Newell’s Old Boys lich thi dau bong da hôm 20/2 vừa qua, cựu tiền đạo Man Utd Carlos Tevez đã khiến thủ môn đối phương phải nhập viện… trong tình trạng nguy kịch sau tình huống đối mặt.

Cụ thể, ti le bong da phút 44 của trận đấu, sau một pha thoát xuống phá bẫy việt vị Carlos Tevez có cơ hội đối mặt với thủ môn Ezequiel Unsain. Tuy nhiên, sự cố đáng tiếc đã xảy ra ngoài ý muốn sau đó. Không thể qua người để ghi bàn, chân sút người Argentina trong tư thế băng lên với tốc độ cao đã không né được đối thủ, khiến đầu gối đập cực mạnh vào mặt thủ môn của Newell’s Old Boys.

Hệ quả, thủ thành Ezequiel Unsain đã đổ máu mồm, vỡ quai hàm rồi ngất lên ngất xuống khiến mọi người có mặt trên sân “thót tim”. Rất may, cầu thủ sinh năm 1995 đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện gần đó và trải qua ca phẫu thuật thành công. Theo các bác sĩ, Ezequiel Unsain đã ổn nhưng cần ít nhất 1 tháng rưỡi để hồi phục.

Dù không phải cố tình và Ezequiel Unsain cũng đã bình an vô sự nhưng rõ ràng Carlos Tevez không thể tranh khỏi bị liên can. Điều này khiến ít nhiều khiến hình ảnh của cầu thủ “mặt sẹo” bị ảnh hưởng nhưng trên hết, du doan bong da “đàn em” không mệnh hệ gì cũng giúp Carlos Tevez đỡ bứt rứt lương tâm.

Nên nhớ, kể từ khi trở về khoác áo đội bóng quê nhà Boca Juniors vào giữa năm 2015, đây là lần thứ 2 cựu chân sút Man Utd gây ra nguy hiểm cho đối thủ với những pha bóng nhiệt tình quá mức của mình. Lần trước vào tháng 9/2015, Carlos Tevez cũng có pha vào bóng quyết liệt làm gãy chân tiền vệ Ezequiel Ham của Argentinos Juniors.