Ngày đăng: T4, Th2 24th, 2016

Động lực nào thúc đẩy 12 chòm sao thành công

Động lực thúc đẩy 12 chòm sao nỗ lực tiến lên. Những điều thôi thúc 12 cung hoang dao tiến lên không ngừng là gì nhỉ? nếu bạn nào thắc mắc thì hãy xem thử xem nhé.

Cung Bạch Dương
Bạch Dương là cung ham học hỏi nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Từ khi sinh ra Bạch Dương đã có tình thần không chịu khuất phục trước khó khăn, họ không tin mình kém hơn người khác. Bởi thế, chỉ có tiến lên phía trước mới thực hiện được ước mơ và vượt trội hơn người của Bạch Dương.

Cung Kim Ngưu
Động lực của Kim Ngưu là tiền, thật nhiều tiền. Bản tính nhút nhát nhất trong số 12 cung hoang dao nên họ thường thiếu cảm giác tin tưởng và không an tâm với những người xung quanh. Bởi thế, chỉ có ổn định tài chính mới khiến Ngưu vững tâm hơn trong cuộc sống và khẳng định được vị thế trong xã hội.

dong-luc

Cung Song Tử
Nguyện vọng duy nhất của Song Tử là được tự do làm những việc mà mình thích. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận lợi, dễ dàng như ta mong đợi. Hiểu điều đó nên Song Tử cố gắng phấn đấu xây dựng nền móng tốt cho tương lai tự do tự tại của bản thân mình.

Cung Cự Giải
Chòm sao của gia đình trong vòng tròn hoàng đạo lấy đó làm điểm tựa cho bản thân mình. Xem tu vi thấy rằng dẫu bao nhiêu vất vả, khó khăn thì chỉ cần nghĩ tới gia đình là Cự Giải gạt bỏ mỏi mệt, kiên trì đến cùng.

Cung Sư Tử
Bản tính phô trương, kiêu ngạo là áp lực lớn của Sư Tử. Họ lúc nào cũng phải cố gắng trở thành người giỏi giang nhất, mạnh mẽ nhất, thành đạt nhất nhận để nhận được sự ái mộ của mọi người xung quanh mình.

Cung Xử Nữ
Ước mong mọi thứ đều hoàn hảo thôi thúc Xử Nữ không ngừng phấn đấu tiến lên phía trước. Họ sẽ vì tương lai theo tiêu chuẩn mà không màng tới sự cản trở hay thách thức.

Cung Thiên Bình
Thiên Bình rất thích cảm giác nắm bắt được mọi thứ trong tay mình. Họ thích trở thành lãnh đạo, mà tất nhiên muốn lãnh đạo thì phải nỗ lực, cố gắng gấp nhiều lần những người khác rồi.

Cung Bọ Cạp
Trong số 12 chòm sao, là cung có nhiều sắc thái tình cảm, nên động lực của Bọ Cạp cũng thay đổi theo những sắc thái đó. Khi yêu, Bọ Cạp phấn đấu vì người họ thương; khi cô đơn, họ hết mình cho một cuộc sống độc lập và thú vị.

Cung Nhân Mã
Ước mơ lớn nhất của Nhân Mã chính là có thể chẳng cần phải có ước mơ gì cả. Sự thỏa mãn và vui vẻ bản thân là lý do Nhân Mã cố gắng điều gì đó.

Cung Ma Kết
Ma Kết là cung Hoàng đạo có tính cách khá lương thiện và dịu dàng, nên thường bị chèn ép, bắt nạt. Không chấp nhận yếm thế, Ma Kết vùng lên nỗ lực để trở thành kẻ mạnh.

Cung Bảo Bình
Trong 12 cung Hoàng đạo không ai có chí hướng cao xa như Bảo Bình. Họ theo đuổi những thứ rất khác biệt, không lẫn mình với đám đông và lấy đó làm lý tưởng sống.

Cung Song Ngư
Song Ngư là cung coi trọng tình yêu và những mối quan hệ nhất trong 12 cung Hoàng đạo, mục đích cuối cùng của việc trở thành một người ưu tú, theo đuổi cái gọi là mơ ước đó là khiến cho nhiều người tài giỏi yêu thương mình.