Ngày đăng: T6, Th9 29th, 2017

Giải mã giấc mơ thấy chim lợn

Bạn đang xem giải mã giấc mơ Điềm báo khi thấy chim cú lợn – Chim lợn kêu báo hiệu điềm gì tại trang xổ số đồng nai , bạn sẽ tìm hiểu về Dự báo điềm tốt xấu khi chim cú lợn bay vào nhà, điềm báo hên xui khi nghe thấy tiếng cú kêu,nghe thấy tiêng chim cú lợn,cú mèo,cú heo,cú kêu báo hiệu điềm gì,chim cú bay vào nhà có sao không,thấy chim lợn bay là điềm lành hay dữ.Xem dự báo điềm lành dữ, tốt xấu,hên xui qua các hiện tượng xung quanh cuộc sống.
Vì lẽ đó mà chim lợn trước giờ không được con người yêu thích. Thậm chí là ghét bỏ. Đó là cách giải thích theo tâm linh. Khi giải thích theo khoa học thì chim lợn là loài động vật có ích. Chúng giúp con người tiêu diệt nhiều loài động vật gây hại như chuột và một vài loại côn trùng.

chim-lon
Dung hòa cả 2 cách hiểu trên, các chuyên gia giải mã giấc mơ đã đưa ra ý nghĩa khách quan nhất quanh giấc mơ thấy chim lợn. Mộng thấy chim lợn chưa hẳn đã là điềm báo chết chóc, mà nó còn mang ý nghĩa của sự thăng tiến.
Nếu trong giấc mơ , bạn nhìn thấy chim lợn, nghe được tiếng kêu của chúng, theo giải mã giấc mơ đó là điềm báo gia đình sẽ có người bị ốm. Nếu trong gia đình bạn có người ốm nặng thì đó lại là điềm báo sẽ có tang sự.

Người ta còn đồn rằng, khi con người sắp chết, sẽ giải phóng một thứ mùi đặc trưng và chim lợn với thính giác nhạy bén, đã phát hiện ra và báo hiệu. Vì quan niệm tâm linh như vậy, nên khi tiếng chim lợn kêu éc éc thành tràng dài não nề trong đêm khuya tĩnh mịch, luôn tạo cảm giác rợn người.

Thậm chí, những tiếng chim lợn trong đêm, sẽ khiến cả làng bàn tán chuyện chết chóc sẽ xảy đến với một ai đó, rồi người ta thi nhau đoán già, đoán non. Vì niềm tin loài chim này mang lại những điềm xấu, nên chim lợn bị ghét bỏ, bị xua đuổi, thậm chí bị giết.

Theo nghiên cứu trên trang du doan ket qua xo so hom nay, sự sinh tồn của loài chim cũng giống như loài người vậy. Nếu hình ảnh chú chim làm tổ xuất hiện trong mơ của mình đồng nghĩa với việc thể hiện con người bạn rất bền bỉ và siêng năng, ham làm để lo cho cuộc sống của mình.
Nằm mơ thấy chim hót

Hình ảnh con chim nhảy nhót hót với đầy màu sắc đỏ, tía, tím, vàng mang đến cho cuộc sống sinh động của bạn. Là người lúc nào cũng tràn đầy niềm vui, biết cân bằng cuộc sống. Là giấc mơ tuyệt vời và nhiều may mắn.