Ngày đăng: T4, Th8 21st, 2019

Juventus tính mua hậu vệ cánh trái Juan Miranda của Barca

Theo những thông tin từ nhiều tờ báo bóng đá quốc tế hôm nay đưa tin cho biết Ban Lãnh đạo đội bóng Juventus tính mua hậu vệ cánh trái Juan Miranda của Barca.

Theo đó Ban Lãnh đạo đội bóng Juventus vừa liên hệ với Barcelona để hỏi mua hậu vệ cánh trái Juan Miranda với giá 10 triệu euro.

Theo tờ báo thể thao Sport đưa tin Cầu thủ trẻ Miranda mới 19 tuổi nhưng đã lọt vào “tầm ngắm” của không ít ông lớn ở châu Âu. Ngoài Juventus, trong danh sách những đội bóng đang theo đuổi tài năng trẻ của Barca còn có Marseille và Schalke 04.
Juventus tính mua hậu vệ cánh trái Juan Miranda của Barca
Juventus tính mua hậu vệ cánh trái Juan Miranda của Barca
Trong nỗ lực nhằm đưa Miranda về Turin, giám đốc thể thao của Juve là Fabio Paratici đã sang Tây Ban Nha để thương thảo với BLĐ Barca. Nhà ĐKVĐ Serie A hy vọng các bên sẽ tìm được tiếng nói chung trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa.
Vấn đề với Juve là gã khổng lồ xứ Catalan không hứng thú với lời đề nghị trị giá 10 triệu euro của Bà đầm già thành Turin. Theo các chuyên gia nhận định bóng đá  cho biết thực ra họ không quá quan tâm đến mức giá mà chỉ muốn để Miranda ra đi theo dạng cho mượn thay vì bán đứt cho Juve.
Miranda từng khởi nghiệp ở lò đào tạo Betis trước khi gia nhập đội trẻ Barca năm 2014. Cầu thủ đã có 19 lần khoác áo đội U19 Tây Ban Nha này được đôn lên đội 1 từ năm ngoái, nhưng HLV Ernesto Valverde chưa cho anh ra sân lần nào.