Ngày đăng: T3, Th4 17th, 2018

Xem tử vi hôm nay ngày 17-4-2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu

Xem tu vi nam 2018– Tử vi  ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo, xem bói tử vi thứ 3 ngày 17/4/2018 của tuổi Tý và tuổi Sửu.

Hôm nay, thứ 3 ngày 17/4/2018 tức là ngày 2/3/2018 tháng Ba âm lịch, ngày Kỷ Mão, tháng Bính Thìn, năm Mậu Tuất.

Trong ngày hôm hay tuổi Tý và tuổi Sửu của chúng ta sẽ trải qua những chuyện thú vị gì trong ngày. Mời các bạn cùng tygia.wap.vn đón đọc tử  vi tuổi Tý và tuổi Sửu ngày 17/4/2018Dự báo những thay đổi, những may mắn, thách thức khó khăn trong vận trình sự nghiệp, tình yêu của 2 con giáp này ngày hôm nay nhé!

Xem tử vi hôm nay ngày 17-4-2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu
Xem tử vi hôm nay ngày 17-4-2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 17-4-2018 của tuổi Thân

Tử vi năm 2018 của 12 con giáp cho biết : Ngày hôm nay dưới  tác động của Thương Quan, hiệu suất công việc của tuổi Thân giảm sút rõ rệt. Bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề khó khăn, sự trì trệ trong công việc làm cho kế hoạch bạn đã dự định trở nên mờ mịt. Hãy tham khảo ý kiến từ đồng nghiệp, có thể họ sẽ cho bạn phương án thích hợp.
Tài chính: Vấn đề tài chính của bạn hôm nay khá tích cực. Bạn có thu nhập chính, ngoài ra thu nhập từ việc làm thêm giúp cho bạn không phải lo lắng nhiều về tài chính.

Tình cảm: Ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng vì thế mà gặp nhiều trắc trở. Có thể là do định kiến mà bạn đưa ra những phán đoán, nhận định sai lầm khiến cho mối quan hệ hai người lâm vào khủng hoảng.

Sức khỏe: Ngày hôm nay thực sự bạn cảm thấy mình không được khỏe. Nếu quá mệt mỏi, hãy xin phép nghỉ làm để cho mình một ngày nghỉ ngơi Thân nhé!

Tử vi thứ 3 ngày 17-4-2018 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay là một ngày may mắn với tài lộc của người tuổi Dậu đang làm kinh doanh.Tiền bạc đổ về nhà nhờ chuyện làm ăn thuận lợi, hợp tác thành công, bản mệnh làm gì cũng dễ dàng thành công.

Tình cảm: Lich 2018 cho biết rằng: Tác động của Lục Xung ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của bạn ngày hôm nay. Có thể đang vui cũng chuyển ngay thành buồn. bạn rất dễ gây gổ, mâu thuẫn. Có những người phải đối mặt với chuyện tình cảm rạn nứt, xung đột, ngoại tình, đào hoa xấu. Dù sao bạn nên bình tĩnh, nhiều lúc những thứ bạn đang nhìn thấy không phải là sự thật, nên đừng làm mọi thứ ồn ào quá mức.