Ngày đăng: T6, Th10 2nd, 2020

Ngủ mơ thấy con công báo hiệu điều gì? Đánh con nào ăn chắc?

Mơ thấy con công thường được cho là giấc mơ tốt lành bởi con công vốn là loài vật quý, tượng trưng cho may mắn, phước lành và tài lộc. Cụ thể, ý nghĩa giấc mơ này là gì? Cùng tygia khám phá ngay sau đây.

Ngủ mơ thấy con công báo hiệu điều gì?

Ngủ mơ thấy con công báo hiệu điều gì?
Ngủ mơ thấy con công báo hiệu điều gì?

Mộng thấy chim công cái khi ngủ. Điều này ngụ ý rằng bạn đang đánh giá ai đó bằng vẻ bề ngoài mà không biết những điều tốt đẹp bên trong họ. Quan điểm này sẽ khiến bạn đánh mất những cơ hội quý để kết giao với người tốt.

Chiêm bao thấy con công xòe. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp được người bạn đời như ý. Tình yêu của bạn sẽ nảy nở và có những kỉ niệm rất đẹp. Bạn hãy thật trân trọng những giây phút ấy nhé.

Mộng mị mà thấy cảnh con công bị bắt. Điều này nhắc bạn cần phải hết sức cẩn thận. Sắp tới bạn đang có thể gặp phải nhiều vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Thấy công đực bị trụi đuôi. Giấc mơ này cảnh báo bạn sẽ gặp phải chuyện bị tổn hại tới hình tượng của mình trong mắt người khác.

Chiêm bao về con công nên đánh số nào ăn chắc?

  • Nằm mộng thấy chim công đánh con gì: 98, 67
  • Ngủ mê thấy con công đực thì nên đánh con đề số: 96
  • Chiêm bao thấy đuôi con công thì nhớ đánh ngay con đề số: 74
  • Trường hợp thấy bị công cắn trong mơ thì nên đánh con đề số: 85
  • Nằm mê thấy có con công bay vào nhà thì nên đánh con đề số: 24
  • Ngủ mộng thấy nhiều con công đánh nhau thì đánh ngay con đề số: 28

Trên đây là những chia sẻ giải mã chiêm bao về con công có ý nghĩa gì. Để chốt bạch thủ chuẩn nhất, bạn đừng quên tham khảo giải mã mơ thấy ăn cámơ thấy bị truy sát… Chúc bạn luôn may mắn!