Ngày đăng: T7, Th4 10th, 2021

Mơ thấy dòng sông chọn đánh con nào? Điềm hung hay cát

Liệu rằng nằm mơ thấy dòng sông là điềm báo gì? Đánh con số mấy mang lại may mắn? Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây tại chuyên mục phong thủy nhé!

Nằm mơ thấy dòng sông là điềm gì

Trong tự nhiên, nước sông dâng là lúc thủy triều lên. Đây là một hiện tượng tự nhiên do ảnh hưởng từ mặt trăng. Ngoài ra, vào những thời điểm bão lũ trong năm, nước sông cũng dâng lên, mang theo lượng lớn phù sa làm mỡ màng thêm đất ruộng. Nếu bạn mơ thấy nước sông dâng lên, đừng lo lắng mà hãy bình tĩnh và đón nhận những điều thay đổi tốt đẹp trong cuộc sống sắp sửa xảy đến với mình. Tuy nhiên dòng sông dâng lên quá cao, điều đó đại biểu công việc kinh doanh sẽ gặp phải bí tắc, bị phong tỏa, công việc đình trệ. Đừng hoảng sợ mà hãy suy nghĩ để tìm ra phương pháp khiến “nước sông rút đi”nhé.

Mơ thấy dòng sông chảy xiết,nước sông đục ngầu chảy cuồn cuộn: Nước chảy xiết tức là cuộc sống vốn dĩ của bạn sẽ không còn êm đềm nữa mà sẽ xảy đến những biến cố lớn. Không thể nói chắc chắn rằng biến cố này là tốt hay xấu. Bởi như mình từng nói, nước lũ qua đi sẽ để lại phù sa. Vì thế việc bạn có vượt qua được biến cố này và đạt được thành tựu xứng đáng hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của bạn.

Mơ thấy dòng sông chọn đánh con nào? Điềm hung hay cát
Mơ thấy dòng sông chọn đánh con nào? Điềm hung hay cát

Nước sông chảy ngược: Ngược lại với nước sông chảy một cách êm đềm chính là nước sông chảy ngược dòng. Điều này báo hiệu với việc cuộc sống của bạn sẽ bị đảo ngược một cách hoàn toàn. Nếu bạn đang làm ăn thuận lợi thì điều này đáng lo, hãy cẩn thận với tất cả mọi mối quan hệ dù thân thích hay xa lạ. Còn nếu bạn đang làm ăn thất bát, khó khăn thì điềm báo mọi chuyện tiến triển tốt lên.

Nước sông được xem như là cội nguồn của sự sống, là cái nôi văn minh nhân loại. Không phải tự nhiên mà từ thuở xa xưa con người đã lựa chọn sinh sống bên cạnh những dòng sông. Sông cạn đồng nghĩa với việc ảnh hưởng trực tiếp tới sự sống còn của người dân sinh sống xung quanh đó. Bởi lí do đó, nếu bạn mơ thấy dòng sông bị rút cạn đi, hãy cẩn thận bởi điều đó đại biểu cho việc vận xui sắp đến. Sinh cơ của sự nghiệp thậm chí là mạng sống của bạn đang bị đe dọa.

Mơ thấy mình đang ngồi hoặc đang đi tản bộ bên bờ sông: Giấc mơ này mang đến điềm báo tốt, là một sự khích lệ bạn nên tiếp tục theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình. Thành công đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Mơ thấy con sông đầy nước, mặt nước trong xanh hiền hòa: Thường nếu mơ thấy giấc mơ này là điềm báo rằng bạn sắp có tài lộc đến nhà. Ngược lại, thấy mơ thấy dòng sông nước cạn ròng (nước rút xuống) thường là điềm gia vận sa sút, hao tốn tiền của.

Mơ thấy lửa cháy trên sông: Nếu mơ thấy có lửa cháy trên sông cũng đừng quá lo lắng hay hoảng sợ bạn nhé bởi đây là điềm báo cho thấy gia đình bạn đang yên vui, thuận hòa.

Nếu dòng sông trong mơ của bạn lại khô hạn, trống rỗng: Đây là điềm báo cho những chuyện không hay sắp tới chuẩn bị xảy đến với bạn. Cố gắng bấy lâu nay không hề mang đến quả ngọt cho bạn, thay vào đó chỉ là những thất bại hoặc kết quả nhỏ không đáng nhắc đến. Khi gặp một giấc mơ thế này, bạn phải tự xốc lại tinh thần và điều chỉnh cách làm việc của bản thân mình một cách tốt nhất để tương lai có thể phát triển theo hướng tích cực hơn nữa.

Mời bạn tham khảo thêm giải mã mơ thấy uống nước để không bỏ lỡ những thông điệp hữu ích và những con số may mắn có liên quan đến giấc mơ.

Mơ thấy dòng sông đánh con gì may mắn?

Theo các chuyên gia nghiên cứu chiêm bao thì con số 42 được cho là may mắn khi nằm mơ thấy dòng sông.

Mơ thấy dòng sông đục đánh con 44

Mơ thấy dòng sông đóng băng đánh con 54

Mơ thấy dòng sông cạn nước đánh con 02

Chiêm bao thấy dòng sông nước chảy xiết đánh con 82

Chiêm bao thấy dòng sông chảy đánh con 22

Chiêm bao thấy dòng sông đầy cá đánh con 87

Nằm mơ thấy nước sông dâng cao đánh con 89 – 98

Nằm mơ thấy mình tắm sông đánh con 94 – 76

Nằm mơ thấy đi bộ dọc bờ sông đánh con 15 – 05

Ngủ mơ thấy dòng sông đen đánh con 00

Ngủ mơ thấy dòng sông đẹp đánh con 92

Ngủ mơ thấy dòng sông phẳng lặng đánh con 89

Mời bạn vào xem thêm tin bóng đá mới nhất, các tin nhanh bóng đá Tây Ban Nha, Ý, Anh,…. liên tục được cập nhật 24/24h đầy đủ tại ibongda360.com