Ngày đăng: T4, Th4 7th, 2021

Mơ thấy nội tạng đánh con gì? Giải mã giấc mơ tốt hay xấu

Thật không may nếu bạn mơ thấy nội tạng như trái tim hay lá phổi của mình. Những giấc mơ này sẽ khiến cho tinh thần sa sút, bạn cảm thấy chán nản và mất hết hi vọng. Cùng xem giải mã ý nghĩa giấc mơ tại chuyên mục phong thủy nhé!

Điềm báo giấc mơ thấy nội tạng

Mơ thấy nội tạng của người khác: là điềm báo không mấy tốt. Nó ám chỉ thời gian tới bạn sẽ gặp chuyện không may trong cuộc sống, khiến tinh thần chán nản, mất hết hy vọng.

Mơ thấy nội tạng của mình : thì chứng tỏ bạn sẽ gặp phải đả kích nghiêm trọng, dẫn đến đau thương vô cùng. Lời khuyên cho bạn là nên lập tức điều chỉnh tâm trạng của mình, bình tĩnh xử lý mọi việc.

Chiêm bao thấy gan là điềm báo bạn nên đi khám bệnh, có thể gan của bạn đang có vấn đề, bạn cũng cần giảm uống rượu. Bên cạnh đó, điều này cũng ám chỉ bạn đang cảm thấy bị coi thường hoặc giận dỗi ai đó.

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy nội tạng vịt thì đây là một điềm báo cho thấy bạn sắp có lộc được ăn. Có lẽ trong thời gian tới sẽ có người mời bạn đi ăn uống gì đó. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón những điều bất ngờ có thể đến với bạn. Hạnh phúc sẽ đến nếu bạn có sự cố gắng và phấn đấu hết mình.

Mơ thấy nội tạng đánh con gì? Giải mã giấc mơ tốt hay xấu
Mơ thấy nội tạng đánh con gì? Giải mã giấc mơ tốt hay xấu

Mơ thấy tĩnh mạch : Giấc mơ ám chỉ bạn đang nói xấu sau lưng người khác nhưng vẫn sẽ có người bảo vệ bạn. nếu mơ thấy tĩnh mạch chảy máu báo bạn sẽ trải qua sự phiền muộn lớn khó tránh khỏi.

Chiêm bao thấy túi mật của bạn, ám chỉ rằng bạn cần giải tỏa sự tiêu cực của bản thân. Bạn cần bỏ lại những rắc rối sau lưng và tự thưởng cho mình một khoảng thời gian thư giãn, có thể là “xách ba lô lên và đi” chẳng hạn.

Trường hợp nằm mê thấy gan của người khác trong mộng tức người mơ có chuyện bực tức, phẫn nộ. Ngoài ra việc chiêm bao thấy hình ảnh người khác tay ấn mạnh bụng, miệng kêu gan đau thì hãy vui lên bởi đây là điềm báo bên cạnh luôn có một người bạn thật lòng đang âm thầm giúp đỡ bạn.

Còn nếu bạn cũng đã từng mơ thấy cú mèo, hãy xem ngay giải mã của giấc mơ này để biết được nó mang đến điềm báo là gì nhé!

Giải mã các số đề liên quan đến giấc mơ thấy nội tạng

Ngủ mê thấy nội tạng của mình thì đánh ngay số11 – 26 – 30

Ngủ mơ thấy ruột người thì nên đánh cặp số 12 – 58

Chiêm bao thấy nội tạng là gan đánh con số 72 – 27

Mơ thấy nội tạng mà là dạ dày đánh con số 58

Chiêm bao thấy nội tạng là lòng đánh con số 34

Chiêm bao thấy tĩnh mạch đánh con số 11 – 21 – 31

Mơ thấy nội tạng của mình và người khác đánh con số 09

Bên cạnh đó, nếu quan tâm đến thể thao, mời bạn truy cập vào website ibongda360.com để cập nhật nhanh nhất, tin bóng đá, tin tức thể thao 24/7 nhé!