Ngày đăng: T7, Th7 15th, 2023

Nhận định trận Union Santa Fe vs CA Platense, 0h ngày 16/7

Nhận định trận Union Santa Fe vs CA Platense, 0h ngày 16/7. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Union Santa Fe đối đầu với CA Platense từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận Union Santa Fe vs CA Platense, 0h ngày 16/7

Union Santa Fe vòng đấu trước đã hòa Talleres Cordoba với tỉ số 0-0 đầy thất vọng. Đây đã là trận đấu thứ 3 liên tiếp không biết mùi chiến thắng của đội bóng này, hiện họ đang đứng thứ 25/28 trên BXH.

Tính đến thời điểm hiện tại, Union Santa Fe sau 24 vòng đấu đang có cho mình 5 chiến thắng, 10 trận chia điểm và thua 9. Hiện đội khách đang kém đối thủ CA Platense trong trận đấu này 7 điểm.

Thống kê cho thấy 9/10 trận gần nhất của Union Santa Fe, 6/7 trận gần đây của Union Santa Fe trên sân nhà, 6/7 trận gần nhất của Ca Platense, 6/9 trận gần đây của Ca Platense trên sân khách đã có tối đa kết quả bóng đá trực tuyến 2 bàn thắng được ghi. Vì vậy khả năng lớn trận đấu trên sân vận động Estadio 15 de Abril chỉ có tối đa 2 bàn thắng trở xuống.

Nhận định trận Union Santa Fe vs CA Platense, 0h ngày 16/7

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 6 trận làm khách gần đây trên sân vận động Estadio 15 de Abril, đội bóng của huấn luyện viên Omar De Felippe thắng 1 hòa 2 thua 3, ty le ca cuoc 3/6 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Ca Platense thắng 1 thua 1. Tính 11 trận đối đầu đã qua thì Union Santa Fe thắng 5 hòa 2 thua 4, 7/11 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Union Santa Fe thắng 1 thua 3.

Trong khi đó, CA Platense gần như vô hại trên sân khách. Theo đó, đội bóng này đã thua tới 6/7 trận đấu làm khách gần đây. Sự yếu bóng vía khiến cho CA Platense không thể vươn cao trong thời gian qua.

Điều này cũng được thể hiện khi CA Platense làm khách tới sân của Union Santa Fe. Họ đã thua trong 3/4 trận đấu gần nhất hành quân tới sân đối thủ này. Do đó, Union Santa Fe là sự lựa chọn tốt ở trận này.

Đội hình dự kiến Union Santa Fe vs CA Platense

Union Santa Fe: Moyano, Paz, Calderon, Corvalan, Vera, Roldan, Gordillo, Luna, Del Blanco, Domina, Machuca.

Huấn luyện viên: Gustavo Munua.

Ca Platense: Macagno, Lozano, Vazquez, Pellegrino, Infante, Diaz, Rossi, Martinez, Castro, Marcich, Quiroga.

Huấn luyện viên: Omar De Felippe.