Ngày đăng: T5, Th6 29th, 2023

Chuyển nhượng chiều 29/6: Chelseas chiêu mộ thành công Angelo Gabriel

Chuyển nhượng chiều 29/6: Chelseas chiêu mộ thành công sao trẻ Angelo Gabriel của Brazil, Chelsea nhún nhường MU, hẹn gặp đàm phán về tương lai Mason Mount là những thông tin thể thao hot nhất trong ngày hôm nay.

Chuyển nhượng chiều 29/6: Chelseas chiêu mộ thành công sao trẻ Angelo Gabriel

Chuyển nhượng chiều 29/6: Chelsea chiêu mộ thành công Angelo Gabriel
Chuyển nhượng chiều 29/6: Chelsea chiêu mộ thành công Angelo Gabriel

Theo thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Chelsea đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ tiền đạo trẻ người Brazil. Angelo Gabriel từ Santos với giá 15 triệu euro (tương đương 13 triệu bảng). Cầu thủ 18 tuổi đã ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2029.

Theo kế hoạch, Angelo Gabriel sẽ tham gia chuyến du đấu trước mùa giải cùng Chelsea. Sau đó sẽ được cho mượn tới một câu lạc bộ khác.

Chelsea nhún nhường MU, hẹn gặp đàm phán về tương lai Mason Mount

Trang bóng đá 247 cho biết Chủ tịch Chelsea, Todd Boehly, được cho là đã liên lạc với lãnh đạo của Manchester United (MU) để hẹn gặp trực tiếp và thảo luận về thương vụ Mason Mount. MU đã quyết định từ bỏ việc theo đuổi Mason Mount sau khi bị Chelsea từ chối ba lần về giá.

Giá cuối cùng mà MU đã đề xuất để mua tiền vệ tuyển Anh này là 55 triệu bảng, bao gồm 5 triệu bảng phụ phí. Tuy nhiên, Chelsea vẫn kiên quyết rằng Mason Mount, mặc dù còn một năm trong hợp đồng, có giá trị ít nhất 65 triệu bảng (57 triệu bảng + 8 triệu bảng phụ phí).

Mason Mount đã tỏ thái độ quyết đoán khi từ chối ký hợp đồng mới với Chelsea do thất vọng về các điều khoản mà CLB đưa ra. Tuy nhiên, anh không phản kháng và yêu cầu ra đi.

Trong trường hợp MU – đội duy nhất đã đưa ra đề nghị chính thức, mặc dù Liverpool và Arsenal cũng quan tâm, khả năng Mason Mount vẫn tập trung cùng Chelsea trước mùa và chờ đến năm sau để ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Tuy nhiên, vì Chelsea không muốn mất đi ngôi sao tuyển Anh này, theo truyền thông Anh. Chủ tịch Todd Boehly đã gọi cho lãnh đạo MU và hẹn gặp trực tiếp để thảo luận về thương vụ Mason Mount.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết cuộc họp sẽ diễn ra trong hôm nay (thứ Năm, ngày 29/6) hoặc ngày mai. Tuy nhiên, quan điểm của MU rõ ràng là không chi thêm và giữ nguyên mức giá cuối cùng: 55 triệu bảng cho Mason Mount. Việc chi thêm sẽ khiến tỷ lệ bóng đá trực tiếp của đội tuyển này bị ảnh hưởng.

HLV Erik ten Hag xem Mason Mount là mục tiêu ưu tiên để bổ sung cho tuyến giữa của MU và tiền vệ này đã đồng ý đến Old Trafford chơi bóng.

Chuyển nhượng chiều 29/6: Liverpool âm thầm tiếp cận Dominik Szoboszlai (ngôi sao của RB Leipzig)

Theo thông tin từ The Athletic. Liverpool đang tiến gần đến việc chiêu mộ cầu thủ trụ cột của RB Leipzig là Dominik Szoboszlai. Trong tuần này, đại diện của Liverpool sẽ gặp gỡ với cầu thủ này. Đây được coi là một thương vụ tiềm năng cho Liverpool, đặc biệt sau khi họ đồng ý cho RB Leipzig mượn tiền vệ Fabio Carvalho. Mặc dù Szoboszlai có điều khoản giải phóng hợp đồng là 70 triệu euro. Nhưng “The Kop” hy vọng có thể đàm phán với mức giá thấp hơn.