Ngày đăng: T3, Th1 10th, 2023

Nhận định Zacatecas vs Dorados Sinaloa, 10h05 ngày 11/1

Nhận định Zacatecas vs Dorados Sinaloa, 10h05 ngày 11/1, giải hạng 2 Mexico. Dự đoán kết quả Zacatecas vs Dorados Sinaloa từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Zacatecas vs Dorados Sinaloa

Tại vòng 19 giải hạng 2 Mexico, Zacatecas được trở lại sân nhà tiếp đón Dorados Sinaloa. Đây là trận đấu khó nhằn cho Zacatecas vì đối thủ cũng đang đạt phong độ cao và thành tích đối đầu cứng cựa. Dorados Sinaloa lọt vào danh sách dự play off tranh chức vô địch giải Apertura. Mặc dù vậy với 1 điểm nhiều hơn nhóm bám đuổi, họ cần phải lỗ lực hơn rất nhiều bởi phong độ thiếu sự ổn định của mình

Nhận định Zacatecas vs Dorados Sinaloa, 10h05 ngày 11/1

Trên sân nhà, các chuyên gia tlkbd cho biết Dorados Sinaloa có hiệu suất rất trồi sụt khi chỉ 3 lần giúp các nhà đầu tư châu Á ca khúc khải hoàn ra về trong tổng số 9 trận gần đây. Trong khi đó, Mineros de Zacatecas giữ được sự ổn định cần thiết của mình khi thắng kèo 4/6 trận gần nhất.  Họ cũng mới chỉ thua kèo 1 lần trong tổng số 7 trận làm khách trên sân của đối thủ này.

Lịch sử đối đầu Zacatecas vs Dorados Sinaloa

Zacatecas thắng 2 thua 2 hòa 1 trong 5 trận đối đầu với Dorados Sinaloa

Phong độ thi đấu gần đây Zacatecas vs Dorados Sinaloa

  • Zacatecas thắng 1 thua 4 trong 5 trận gần nhất
  • Dorados Sinaloa thắng 2 thua 2 hòa 1 trong 5 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Dorados vs Mineros Zacatecas

  • Zacatecas: O. González, A. Sánchez, E. Monreal, S. Ceballos, H. Mascorro, J. Plascencia, H. Meza, J. Rodríguez, C. Blanco, J. Vega, J. López.
  • Dorados: L. López, H. Muñoz, L. Félix, J. Vázquez, A. Domínguez, J. Betancourt, L. Hernández, J. Lugo, J. Vega, G. León, J. Zuniga.

Dự đoán tỷ số bóng đá Zacatecas vs Dorados Sinaloa

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Messi thuận chân nào ở ngay trên webiste của chúng tôi nhé