Ngày đăng: CN, Th7 16th, 2023

Tin thể thao sáng 16/7 : Chelsea muốn gây sốc với Neymar

Tin thể thao sáng 16/7 : Chelsea muốn gây sốc với Neymar, Hậu vệ Mendy được xử vô tội, Báo Úc đánh giá cao ĐT nữ Việt Nam

Tin thể thao sáng 16/7

Tin thể thao sáng 16/7 : Chelsea muốn gây sốc với Neymar
Tin thể thao sáng 16/7 : Chelsea muốn gây sốc với Neymar

Chelsea muốn gây sốc với Neymar

HLV Mauricio Pochettino muốn có thêm một cầu thủ tấn công mới sau sự ra đi của Pulisic, và Chelsea sẵn sàng chiêu mộ Neymar với một mức phí hợp lý đẻ có thể giúp đội nhà có ket qua bong da anh tốt. Đội bóng nước Pháp được cho là sẽ yêu cầu số tiền 60 đến 80 triệu euro cho cầu thủ 31 tuổi, đó là số tiền mà Chelsea có thể chi ra. Tuy nhiên, họ đang hy vọng Neymar sẽ giảm lương trong trường hợp tới sân Stamford Bridge.

Hậu vệ Mendy được xử vô tội

Tháng 8/2021, hậu vệ Benjamin Mendy bị cảnh sát Cheshire Constabulary bắt tạm giam với các cáo buộc hiếp dâm và tấn công tình dục 2 phụ nữ trong khoảng thời gian tháng 10/2020. Anh lập tức bị Man City đình chỉ mọi hoạt động. Mendy ra tòa lần đầu tiên vào ngày 10/9/2021 và tiếp tục bị giam giữ.

Tuy nhiên, tòa án và cơ quan điều tra không tìm được bằng chứng đủ mạnh để kết tội Mendy. Trong phiên xét xử vào cuối tháng 6 vừa qua, Mendy lần đầu tiên được tuyên vô tội.

Đến phiên tái thẩm hôm 14/7, hậu vệ này chính thức được xóa bỏ mọi cáo buộc và trở thành người tự do. Trước khi được chứng minh trong sạch, hậu vệ này đã bị Man City thanh lý hợp đồng và trở thành cầu thủ thất nghiệp.

Kết quả bóng đá tây ban nha trực tuyến mà chúng tôi cung cấp được đảm bảo chính xác và liên tục cập nhật.

Báo Úc đánh giá cao ĐT nữ Việt Nam

Sau những trận giao hữu với các đối thủ đến từ châu Âu, ĐT nữ Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của báo chí nước ngoài trước thềm World Cup nữ 2023. Trang EOTC của Úc đã có bài đánh giá tổng quan về đoàn quân HLV Mai Đức Chung và chỉ ra một số điểm mạnh của Việt Nam.

“Đoàn kết chính là sức mạnh chính của Việt Nam. Họ có thể làm mọi thứ với sức mạnh này. Kế đến là kinh nghiệm thi đấu bên cạnh nhau. Hầu hết các cầu thủ mà HLV Mai Đức Chung mang đến giải đấu đều đã thi đấu nhiều năm với nhau. Riêng năm 2023, ĐT nữ Việt Nam đã thi đấu 9 trận với nhau”, trang EOTC đánh giá.