Ngày đăng: T4, Th10 24th, 2018

Xem tử vi tháng 1, 2, 3 năm 2019 người tuổi Dậu

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 1,2,3 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Dậu. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng cuối năm của tuổi Dậu, bản mệnh tuổi Dậu theo tygia.wap.vn có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 1, 2, 3 năm 2019 người tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu tháng 1/2019 âm lịch

Con giáp này có cơ hội thăng tiến về chức vụ hoặc chuyên môn. Chỉ cần bản mệnh giữ cho tinh thần làm việc hăng hái, vạch ra mục tiêu và kế hoạch rõ ràng thì điều gì cũng có thể xẩy ra.
Tài vận có dấu hiệu khởi sắc. Chính Tài khá vượng, có cơ hội được tăng lương. Tuy nhiên xem boi tu vi cho hay Thứ Tài chưa ổn định, nếu có đầu tư chỉ nên tiến hành ở hạng mục có quy mô nhỏ, tránh tình trạng “tham thì thâm”.
Về phương diện tình cảm, người độc thân thờ ơ với lời kết thân, tỏ tình của người khác giới, luôn có cảm giác mất an toàn trong tình yêu, cảm xúc bị kìm nén chặt, khó mà tìm thấy hạnh phúc.

Tử vi tuổi Dậu tháng 2/2019 âm lịch

Tháng Đinh Mão, tuổi Dậu lâm vào hoàn cảnh Xung Thái Tuế, vận trình không ổn định, có nhiều biến động, đặc biệt về mặt công việc. Có những dấu hiệu thay đổi, dịch chuyển trong công việc. Dù theo chiều hướng nào thì bạn cũng cần phải cân nhắc để không phải hối hận về sau.
Sức cạnh tranh trong công việc khá lớn, tiểu nhân quấy phá tứ bề, đòi hỏi tuổi Dậu hành sự bình tĩnh, lấy đại cục làm trọng. Có như vậy mới thoát khỏi những rắc rối thị phi.
Tài vận thăng trầm, tiền vào rồi lại ra, khó tích lũy. Kinh doanh, buôn bán gặp nhiều khó khăn, bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu, thị trường bão hòa… Nên chủ động tìm kiếm cách thức bán hàng mới để thúc đẩy doanh số.

Tử vi tuổi Dậu tháng 3/2019 âm lịch

Có lúc tuổi Dậu được giao cho những việc không đúng với sở trường của bản thân, có thể là trái với chuyên môn. Đây là bài toán không hề dễ, nhưng cũng là cơ hội cho bạn khám phá tài năng của bản thân. Vì vậy, không nên từ chối vội vàng, thử làm mọi khả năng có thể trước.
Tài lộc chuyển biến tích cực và ổn định hơn trước. Theo lịch âm 2019 các nguồn thu trong tháng khá dồi dào, đến từ nhiều nguồn chứ không chỉ từ công việc chính thức.
Kinh doanh, buôn bán vẫn có nhiều sự cạnh tranh. Tuy nhiên, tuổi Dậu thay đổi phương thức làm việc, chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên vẫn có chỗ đứng khá ổn định.