Ngày đăng: T6, Th8 31st, 2018

Tương lai của Mourinho sẽ ra sao?

Mourinho hiện đang nhận được rất nhiều thông tin về tương lai của mình. Nhiều quan điểm của BLĐ về vấn đề này.

Ed Woodward tiết lộ kế hoạch về tương lai của Mourinho

Lich bong da ngoai hang anh đang bước vào vòng 4 nhưng lúc này HLV Mourinho đang đứng trước một cơn khủng hoảng khi để thua 2 trận liên tiếp, cộng thêm những bất hòa với các cầu thủ trụ cột. Áp lực này nặng đến mức mà cá nhân nhà cầm quân người Bồ Đào Nha phải bộc bạch rằng: “Tôi phải tìm một công việc khác, ở một câu lạc bộ khác.”

Một tờ báo mới đây chia sẻ Ed Woodward đã có những bộc bạch với người bạn của mình về quan điểm của BLĐ CLB với HLV Jose Mourinho. Theo đó, Ngài Woodward còn cho hay sẽ không đặt bất cứ áp lực nào vào kết quả của Man Utd với Burnley vào cuối tuần này và sẽ cho HLV Jose Mourinho thời gian để gầy dựng lại hình ảnh vốn của CLB.

Và bên cạnh đó, việc Man Utd đang cầu khẩn những huyền thoại, cựu cầu thủ hãy thôi chỉ trích Mourinho cũng đủ thấy tình hình đang rất căng thẳng ở Nhà hát của những giấc mơ.

Vị Phó chủ tịch người Anh này khẳng định mối quan hệ của ông với vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang rất tốt, thậm chí là rất thân, cả 2 rất thẳng thắn chia sẻ mọi vấn đề.

Bạn có thể quan tâm: http://lichthidau.com.vn/

Chuyên gia chia sẻ: “Sa thải Mourinho là sai lầm”

Sau chuỗi trận không như ý khi thua 2/3 trận kể từ đầu mùa cộng thêm những bất hòa với các cầu thủ trụ cột lẫn Phó chủ tịch Ed Woodward, HLV Jose Mourinho đang đứng trước một cơn khủng hoảng. Nó nặng đến mức mà cá nhân nhà cầm quân người Bồ Đào Nha phải bộc bạch với 1 người bạn rằng: “Tôi phải tìm một công việc khác, ở một câu lạc bộ khác.”

Nguyên nhân của những kết quả không như ý này chính là do ông ấy đã quá áp lực, không còn sự tỉnh táo. Hãy nhìn vào quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới, ngoài việc nghĩ cách để lật đổ Man City, Mourinho còn phải lo lắng với sự đi lên không ngừng của cả Liverpool.

Chưa dừng lại ở đó, việc truyền thông rầm rộ đưa tin HLV Zinedine Zidane đang rất sẵn sàng ngồi vào chiếc ghế nóng tại Old Trafford đã làm cho NHM tin rằng Người Đặc biệt đã không còn đường lùi.