Ngày đăng: T2, Th6 6th, 2016

Xuân Trường, Tuấn Anh bị xem nhẹ

HLV Varadaraju Sundramoorthy của ĐT Singapore cho rằng ĐT Việt Nam có 3 cái tên đáng chú ý là Công Vinh, Thanh Trung và Thành Lương, hoàn toàn không đề cập đến Tuấn Anh và Xuân Trường.

HLV Singapore xem nhẹ Xuân Trường, Tuấn Anh

Trận chung kết Aya Bank Cup 2016 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Singapore chỉ còn vài giờ nữa. HLV trưởng bong da của 2 đội đều đã tận dụng tất cả các kênh thông tin, những video clip trên mạng và sự hỗ trợ của các phần mềm tiên tiến nhất thế giới. Sau 3 ngày nghiên cứu sâu, HLV Varadaraju Sundramoorthy của ĐT Singapore cũng có những đánh giá riêng của mình trước lich thi dau euro.

Tuấn Anh và Xuân Trường không được HLV Singapore đánh giá cao

“ĐT Việt Nam đang trong giai đoạn trẻ hóa với các cầu thủ trụ cột đang vào đội chín phong độ và những cầu thủ trẻ tràn đầy động lực khẳng định mình. Trong đội hình của ĐT Việt Nam, tôi đánh giá cao 2 tiền vệ biên là Thành Lương và Thanh Trung. Đặc biệt, thủ quân Công Vinh vẫn là một tên tuổi lớn của bóng đá Việt Nam và Đông Nam Á”, HLV Varadaraju Sundramoorthy của ĐT Singapore cho biết. Xem thêm xsmb nhanh vl

HLV Varadaraju Sundramoorthy của ĐT Singapore không đả động gì đến Tuấn Anh, Xuân trường và cả Công Phượng – những “hotboy” của ĐT Việt Nam đồng thời là trung tâm trong lối chơi của HLV Hữu thắng. Đó có thể là sai lầm lớn nhất của HLV Sundramoorthy trong trận đấu này.