Ngày đăng: T5, Th2 23rd, 2017

Doanh thu của vietlott dang giảm dần

Theo khảo sát từ XSMB thu 4 nhiều khách hàng mua mãi không thấy trúng nên họ đã từ bỏ mong muốn làm giàu bằng con đường xổ số. Vì thế lượng khách hàng mua Vietlott không còn được như trước khiến doanh thu đang giảm đi.

Kết quả hình ảnh cho vietlott
Thống kê của kqxsmn qua những kỳ quay gần đây cho thấy doanh thu của Vietlott những kỳ quay gần đây đã giảm rất sâu so với đỉnh điểm. Sau kỳ quay 79 tỷ đồng đạt được ở kỳ quay ngay trước tết nguyên đán, doanh số của Vietlott các kỳ quay tiếp đó đã giảm rất sâu. Từ đầu năm 2017 đến nay, đã có đến 2 kỳ quay doanh số xuống dưới 20 tỷ đồng.
Nguyên nhân cho những giảm sút này có thể đén từ rất là nhiều phía. Nhiều khách hàng đã mua mạnh Mega 6/45 trong ngày đầu năm với hy vọng may mắn sẽ gõ cửa, mang theo gần tám chục tỷ đồng. Tuy nhiên, thần may mắn chỉ gõ cửa một người còn những người sở hữu 8 triệu vé khác lại chỉ biết tặc lưỡi chờ lần sau.
Sau kỳ quay 79 tỷ đồng, doanh số của Vietlott giảm thảm hại, chỉ còn bằng một phần ba, phần tư.

Một khách hàng chia sẻ: Chị là người thích may rủi chị có thể tiết kiệm tiền xăng xe đi lại để mua 1 đến 2 tấm vé số mong may mắn. Chị mua lần 1 lần 2 rồi đến lần thứ 10 không trúng chị chán cho rằng số mình đen đủi nên không mua nữa mà quay lại với ket qua mien bac
Được hỏi chị có mua lại vé số nữa không?
Chị chia sẻ: Khi nào thực sự cảm thấy may mắn thì mình sẽ mua lại.