Ngày đăng: T6, Th7 28th, 2017

Giải mã giấc mơ thấy bà

Nếu một ngày khi bạn chìm vào giấc ngủ, trong mơ bạn thấy bà của mình, bạn giật mình tỉnh dậy và không biết điều đó có phải là điềm báo gì? Có bao giờ bạn gặp phải giấc mơ thấy này không? Mỗi người thân của bạn đều được thể hiện một mặt tình cảm của bạn đối với người đó thông qua giấc mơ. Cùng chuyên trang du doan ket qua xo so hom nay  giải mã giấc mơ này nhé

Bà trong ấn tượng của mỗi người thường là người trao cho bản thân bạn rất nhiều tình yêu thương, bà luôn đại diện cho sự hiền từ, những nụ cười từ ái bao dung, cùng những câu hỏi han ân cần và những lời dặn dò về cuộc sống.

Có lẽ cuộc sống bề bộn cùng với môi trường xã hội ngày nay đã thay đổi, không ít người cho rằng những lời khuyên đó là vô bổ, thế nhưng bà là người đã đi hết cả cuộc đời, nào có đạo lý làm người nào mà bà không biết tới dù bà ít học.
Nếu bạn nằm mơ thấy bà nội hay bà ngoại của mình trong giấc mơ, theo chuyên gia ket qua xo so thì điều đó đại diện cho sự nuôi dưỡng, bảo vệ, và tình yêu vô điều kiện của ai đó đang dành cho bạn đó. Đây là những phẩm chất đặc biệt chỉ có ở những người thân thực sự thương yêu bạn có mà thôi, và nếu bạn nằm mơ thấy, chứng tỏ bạn cũng có phẩm chất của bà ngoại hay bà nội của mình ở trong con người mình. Nếu bạn là con gái, thì điều này cũng nói rằng bạn đã già trước tuổi và là một người “phụ nữ già” khôn ngoan đó nhé!
Khi bạn chiêm bao thấy một bà cụ lớn tuổi trong giấc mơ thì đây là điềm báo tốt bạn sẽ thành công trong cuộc sống của mình, tiền tài sẽ đến với bạn.
Nếu bạn ngủ mơ thấy bà cụ hoặc trẻ em xin ăn, hãy cẩn thận trong công việc và cuộc sống, bạn sẽ gặp khó khăn.
Giấc mơ vởi hình ảnh ông bà nội đã qua đời là tình cảm hoài niệm dành cho người gỉà. Ngoài ra, nó còn cho biết bản thân bạn còn nhiều khiếm khuyết trong cách đối nhân xử thế, đồng thời nhắc nhở bạn nếu “không nghe người già, thiệt hại trước mắt”.

Hy vọng bài viết trên của kqxsmb giải đáp giấc mơ của bạn!