Ngày đăng: T2, Th5 30th, 2016

Hector Bellerin có cơ hội dự lịch Euro 2016

Sao trẻ của Arsenal là Hector Bellerin đứng trước cơ hội lên tuyển chuẩn bị cho lịch euro 2016 bởi Carvajal nhiều khả năng sẽ không thể tới Pháp vì chấn thương trong trận chung kết Champions League.

HLV trưởng ĐT Tây Ban Nha, Vicente Del Bosque khẳng định Bellerin sẽ thay thế vị trí của Daniel Carvajal tham dự EURO 2016 nếu như chấn thương của cầu thủ thuộc biên chế Real quá nặng và buộc phải rút lui.

“Tất cả phụ thuộc vào những gì bộ phận y tế kết luận về tình hình chấn thương của Carvajal. Bellerin sẽ ở lại đội hình của Tây Ban Nha cho tới khi chúng tôi biết về mức độ chấn thương của Cavajal”, HLV Del Bosque chia sẻ với báo xsmn ngày hôm qua.

Bellerin gần như chắc chắn sẽ tham dự EURO

“Tôi cũng đã xem Mario Gaspar (hậu vệ của Villarreal), nhưng chúng ta phải thống nhất và nhớ rằng trại huấn luyện này là để chuẩn bị cho EURO. Đó là lý do tại sao Bellerin sẽ ở lại với đội bóng”, chiến lược gia 65 tuổi nói thêm.

Trước đó, Carvajal đã dính chấn thương trong trận chung kết Champions League giữa Real và Atletico. Hậu vệ 24 tuổi đã phải rời sân ở phút 52 nhường chỗ cho Danilo do gặp vấn đề về bắp chân. Hiện tại, các bác sỹ vẫn chưa đưa ra kết quả cụ thể của Carvajal. Trong khi đó, Bellerin mới đây đã có trận ra mắt khá thành công trong chiến thắng với ty le ca cuoc 3-1 của ĐT Tây Ban Nha trước Bosnia-Herzegovina.

Trước đó, phát biểu sau trận giao hữu hôm Chủ nhật với Bosnia-Herzegovina, HLV Del Bosque cho biết:

“Tôi rất hài lòng với tất cả các cầu thủ. Họ sẽ ở lại ĐT Tây Ban Nha tới thứ Hai, trừ Bellerin. Sau đó, tôi sẽ còn 48 giờ để đưa ra quyết định về đội hình dự EURO 2016”.

Báo thể thao Việt Nam