Ngày đăng: T4, Th10 24th, 2018

Kinh nghiệm đánh lô siêu chuẩn siêu chính xác

Người chơi có thể gọi là chơi lô trượt cũng được hoặc có thể gọi là chơi lô trúng đều được. Theo cách chơi này, người ta thường chọn chơi 90-96 số khác nhau và chỉ loại bỏ từ 6 – 10 số còn lại. Cách đánh lô trượt hiệu quả này phải đảm bảo rằng không có lô ra theo những số bị loại bỏ thì mới hòa vốn. Ngược lại, nếu có lô ra theo đúng những số bị loại bỏ thì người chơi sẽ thua theo mức 3,5 lần tiền chơi 1 số.
Nếu như bạn nuôi một con lô mà trong 3 – 5 ngày liên tiếp nó chỉ ra đầu hoặc đuôi của con lô mà không ra đúng con lô bạn nuôi thì chính xác bạn đang nuôi một con lô gan.

Nếu những khoảng thời gian trước một con lô nào đó ra rất nhiều, tần số trúng con lô đó lên tới khoảng 30 đến 40 lần trong khoảng 3 tháng, nhưng khi bạn nuôi con lô đó nó đã không ra trong khoảng 20 ngày gần đây thì bạn cũng đang nuôi một con lô gan.
Nên tin rằng hội đồng xo so mien bac có khả năng chơi ăn gian =)).

Kinh nghiệm đánh lô siêu chuẩn  siêu chính xác
Kinh nghiệm đánh lô siêu chuẩn siêu chính xác

Điều quan trong thứ 2 là biết cách chơi không để ảnh hưởng đến gia đình và người thân. Nhất là bạn nào đã có vợ con.
Nếu đã tham khảo qua phương pháp soi cau mien phi trong ngày và đưa ra con số trùng với con số của bạn thì vẫn có xác xuất không trúng như bình thường (xem lại nguyên tắc 5)
Nếu bạn có mức lương 6tr thì chỉ dành 2tr để chơi lỗ lãi đều dừng ko nên quá đà
Những khi nào gặp may bạn phải ghi nhớ lại thời gian, các sự kiện tại sao khi đó bạn gặp may vì trong tương lai nó thường hay lặp lại. Đó là vận hạn của bạn, đồng thời là chữ duyên với các con số, bạn có duyên may ở các con số nào? Hãy để ý nhé ! Đây là 1 trong những nguyên tắc đáng chú ý khi chơi lô sổ xố miền bắc
Đừng nên tin mù quáng vào sổ mơ hay các phần mềm soi cầu miễn phí (nó chỉ đúng 1 hay 2 lần đối với bạn thôi )
Các con lô hàng ngày hay ra nhất: 373-565-75-79-92. Tùytừng hôm các cặp này sẽ lần lượt ra.ae có thểkiểm chứnglại nhé.
Theo các chuyên gia xsmb thu 4 phân tích các Các cặp lô hay đi kèm với nhau:

373 đi kèm với 010

25 or 52 di kèm với 22

76 đi kèm với 47

11 đi kèm với 44

66 đi kèm với 33

Chúc bạn may mắn