Ngày đăng: T3, Th6 20th, 2017

Kyrgios bỏ cuộc vì trượt ngã ở Queen Club’s

Cú trượt ngã trên sân cỏ ở Queen Club’s đã khiến tay vợt người Australia, Nick Kyrgios bị chấn thương và có thể sẽ lỡ hẹn với Wimbledon khởi tranh đầu tháng sau.

Tin tuc hom nay – Trận mở màn ở Queen Club’s gặp Donald Young, Kyrgios bị trượt ngã lúc tỷ số đang hòa 4-4, sau cú trả giao bóng của đối thủ ở game thứ 9 ở set đầu tiên.

Khi được hỏi về chấn thương liệu có ảnh hưởng đến Wimbledon sắp tới, Kyrgios cho biết:
“Tôi nghĩ rằng, mình chỉ có thể thi đấu nếu như tình trạng chấn thương không đến mức tồi tệ. Tôi đã đến nước Anh và không hề muốn trở về nhà sớm như vậy. Tôi sẽ chơi ở Wimbledon.”.
Tay vợt người Australia sau khi yêu cầu chăm sóc y tế đã tiếp tục ra sân trở lại thi đấu, nhưng cũng chỉ trụ được đến hết set đấu này. Sau khi thua 7-3 ở loạt tie-break, hạt giống số 9 Nick Kyrgios chấp nhận bỏ cuộc giữa chừng và nhường vé đi tiếp cho Young.
Trượt ngã ở Queen Club"s, "Trai hư" Kyrgios bỏ cuộc
Ở mùa giải năm nay, tay vợt có biệt danh “Trai hư” này tuy chưa giành được một danh hiệu nào nhưng phong độ của Kyrgios cũng làm cho nhiều tên tuổi phải kiêng nể.
Tính từ đầu mùa giải 2017, Nick Kyrgios đã 3 lần lọt vào đến bán kết các giải ATP mà nổi bật nhất chính là kỳ tích 2 lần đánh bại Djokovic chỉ trong vòng 1 tháng (ở Acapulco và Indian Wells).
Trận bán kết Miami Open giữa Kyrgios và Federer được giới chuyên môn đánh giá cao. Hơn 3 tiếng đồng hồ, cả 3 set đấu căng thẳng đều phải trải qua loạt tie-break kịch tính, nhà vô địch 18 danh hiệu Grand Slam, Roger Federer mới vượt qua được đối thủ.
Tin nong 247 cũng viết về điều đáng tiếc ở mùa giải này, trên sân đất nện vừa qua, Nick Kyrgios đều bị loại sớm, lần lượt bởi Rafael Nadal ở vòng 3 Madrid Masters, và Kevin Anderson ở vòng 2 Roland Garros.