Ngày đăng: T6, Th3 18th, 2016

Milorad Mazic là trọng tài bắt chính trận MU và Liverpool rạng sáng nay

Trọng tài người Serbia, Milorad Mazic là người bắt chính trận lượt về vòng 1/8 Europa League giữa M.U và Liverpool đêm nay. Đáng chú ý, vị vua áo đen này từng được bầu chọn là trọng tài tệ nhất World Cup 2014.

Trong trận lượt đi, Liverpool đã có chiến thắng nhẹ nhàng với ty so truc tuyen 2-0 trước M.U. Tuy nhiên, HLV Juergen Klopp vẫn không cảm thấy hài lòng với cách mà trọng tài người Tây Ban Nha, Carlos Velasco điều khiển trận đấu. Theo chiến lược gia người Đức, ông Velasco đã khá nặng tay, khi rút ra tới 6 thẻ vàng dành cho cầu thủ 2 đội.

Bước vào trận lượt về đêm nay, chắc chắn sự chú ý cũng được hướng tới vị trí trọng tài chính. Theo công bố của UEFA, vị vua áo đen người Serbia – Milorad Mazic sẽ điều khiển chính trận đấu.

lich thi dau euro

Trọng tài Mazic tranh cãi với Ronaldo ở trận Bồ Đào Nha gặp Đức tại World Cup 2014

Chuyện sẽ không có gì để nói, nhưng theo cuộc bầu chọn mới đây của trang web redcardtheref, một website chuyên về các trọng tài thì ông Milorad Mazic chính là người nhận danh hiệu trọng tài tệ nhất tại World Cup 2014, khi chiếm 87.362 lá phiếu trong tổng số 110.000 người tham gia bầu chọn.

Ông Milorad Mazic là trung tâm của những tranh cãi trong trận Đức 4-0 Bồ Đào Nha, khi trao một quả penalty quá nặng cho ĐT Bồ Đào Nha và không lâu sau đó là rút thẻ đỏ đuổi trung vệ Pepe. Ở ket qua bong da truc tuyen  Argentina 1-0 Iran, HLV Carlos Queiroz (Iran) đã rất tức giận khi cho trằng Mazic đã cướp trắng 1 quả penalty của đội ông.

Báo thể thao Việt Nam