Ngày đăng: T2, Th11 26th, 2018

Nam giới nên để những kiểu tóc nam nào là đẹp nhất

Mang đến nét đàn ông cho bất cứ anh chàng nào. Ưu điểm của kiểu tóc nam đẹp mặt tròn này là giúp anh chàng có khuôn mặt trông dài hơn. Các cô gái sẽ bị cuốn hút không chỉ bởi vẻ đẹp lãng mạn mà còn bởi nét mạnh mẽ trên đôi mắt các chàng trai.
Tư vấn kiểu tóc cho nam mặt tròn
Nam mặt tròn nên để tóc kiểu gì?
Nếu các bạn nam mặt tròn để tóc càng cao hay rẽ ngôi giữa sẽ càng làm cho mặt bạn tròn hơn, phô ra nét kém duyên của khuôn mặt. Do vậy, nếu để ngôi, bạn nên rẽ ngôi 4/6 hoặc 3/7 hay để mái dài sẽ khiến cho khuôn mặt bạn cuốn hút hơn, che đi khuyết điểm của khuôn mặt.

kieu-toc-nam-phu-voi-khuon-mat-tron

Kiểu tóc Hàn Quốc
Với kiểu tóc nam cho mặt tròn Hàn Quốc này, các cô gái sẽ bị cuốn hút không chỉ bởi vẻ đẹp lãng mạn mà còn bởi nét mạnh mẽ trên đôi mắt các chàng trai khi mà phần mái dài trước mặt sẽ thu hút ánh nhìn của các cô gái vào đôi mắt của họ hơn thay vì vào khuôn mặt tròn.
Kiểu tóc nam Indie đẹp
Hay còn gọi là tóc Hipster nam mái lệch. Với chàng trai sở hữu khuôn mặt dài nhiều góc cạnh thì tóc mái lệch sẽ giúp bạn trông trẻ trung, tự tin che bớt khyết điểm. Đúng như tên gọi của nó thì tóc Indie có phần tóc mái được tỉa so le, hơi xoăn, tạo vẻ ngoài lạnh lùng cho những anh chàng yêu thích sự tự do, thoải mái.

Xem thêm: Những mẫu tóc đẹp cho mặt tròn