Ngày đăng: T3, Th9 8th, 2020

Nằm mơ thấy rùa là điềm báo gì, đánh con gì?

Nằm mơ thấy rùa điềm báo cho bạn những gì? Nên đánh cặp xổ số bao nhiêu để may mắn. Cùng tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa giấc mơ thấy rùa

Nằm mơ thấy rùa

Theo giải mã từ tạp chí đàn ông, giấc mơ này là điềm báo tốt lành, làm ăn tốt nhưng xét về hai mặt tuy có sự vất vả nhưng cần phải có lòng kiên trì bền bỉ và thành quả bạn sẽ nhận được là rất xứng đáng.

Nằm mơ thấy rùa là điềm báo gì, đánh con gì?

Mơ thấy bắt được rùa

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn đã phải đối mặt với không ít khó khăn, hiểm trở. Đừng nản lòng khi cuộc sống không được như mong muốn của bạn. Chắc chắn đến một thời điểm nào đó trong cuộc đời, bạn sẽ được tiếp thêm động lực để vượt qua. Có thể do sự nỗ lực không ngừng của bản thân, hoặc một người nào đó giang rộng tay cứu vãn bạn.

Mơ thấy rùa cắn mình

Bạn sẽ không có sự may mắn, có thất bại. Nếu ai còn độc thân mơ thấy bị rùa cắn sẽ có sự thuận lợi hơn trong chuyện tình cảm. Mơ thấy rùa cắn còn mang lại thu nhập tăng tiến trong thời gian sắp đến.

Nằm mơ thấy rùa bò lên chân

Giống như mơ thấy son môi, đây là điềm báo sẽ bị tình nhân rủ rê có thể làm cho gia đình tan nát hạnh phúc. Mơ thấy bản thân đập bể mai rùa là lời cảnh báo trước về những chuyện xấu sẽ xảy ra là do bản thân tự làm khổ mình.

Mơ thấy rùa đẻ con

Điềm báo về con cái khỏe mạnh. Mọi sự như ý, sức khỏe, bình an may mắn thuận lợi sắp đến với gia đình bạn.

Mơ thấy rùa đánh con gì?

Nằm mơ thấy rùa đen thì chọn số 23 – 46 – 51

Giấc mơ thấy rùa vàng: 54 – 78

Rùa trong mơ bằng đá: 12 – 90

Mơ thấy rùa biển nên chọn số 73 – 90 – 87

Mơ thấy rùa nước ngọt: 56 – 83

Mơ thấy 2 con rùa: 22 – 72

Mơ thấy 3 con rùa: 17

Mơ gặp rùa khổng lồ: 23 – 45