Ngày đăng: T5, Th1 16th, 2020

Ngủ mơ thấy ngón tay, chân đánh con gì chắc trúng?

Ngủ mơ thấy ngón tay, chân đánh con gì chắc trúng? Chiêm bao giấc mơ thấy xuất hiện những ngón tay với vô số hành động khác nhau như, đứt tay, gãy tay, bẻ ngón tay… có ý nghĩa gì? Nằm mơ thấy ngón tay nên đánh con số nào? Hãy cùng tygia.wap.vn tìm hiểu về giấc mơ này nhé

 

1. Ý nghĩa giấc mơ thấy ngón tay, ngón chân 

– Nếu bạn mơ thấy những ngón tay của mình rơi xuống, đây là điềm báo ám chỉ rằng bạn đang chế ngự hoặc sai khiến người khác. Có thể bạn mất đi sự am hiểu về cuộc sống vốn xô bồ và nhộn nhịp bên ngoài.

– Theo xo so 88, Giải mã giấc mơ thấy những ngón tay của mình bị thương hoặc bị chặt đứt, biểu thị rằng bạn lo lắng về khả năng của bản thân trong việc thực thi mệnh lệnh hoặc trong hoàn cảnh nào đó.

– Mơ thấy một ngón tay chỉ vào bạn, nghĩa là bạn đang tự khiển trách mình.

– Mơ thấy ngón tay út, tượng trưng cho sức mạnh tinh thần, trí thông minh và khả năng giao tiếp.

– Mơ thấy ngón tay trỏ ám chỉ bạn là người có quyền lực.

– Mơ thấy ngón tay giữa, biểu thị cho tính chăm chỉ, thận trọng, thực tế và tinh thần dám làm dám chịu.

– Mơ thấy ngón áp út, tượng trưng cho sự thành công, tính đại chúng và khả năng sáng tạo. Ngón này còn thể hiện sự hòa hợp trong hôn nhân.

– Thấy những ngón chân của bạn trong mơ, tượng trưng cho thái độ của bạn trước cuộc đời. Đó có thể là niềm lạc quan, sự tự tin và ý chí phấn đấu vươn lên trong cuộc sống hoặc ngược lại.

– Ngoài ra, ngón chân cũng có thể tượng trưng cho từng khía cạnh nhỏ của cuộc sống và cách bạn giải quyết chúng ra sao.

– Mơ thấy những móng chân của bạn đang mọc, biểu tượng cho sự hiểu biết của bản thân bạn được mở rộng một cách đặc biệt.

– Mơ thấy bạn làm tổn thương những ngón chân của chính mình hoặc có một cục chai hay bị trầy xước trên đó, ám chỉ rằng bạn đang lo lắng về việc tiến lên phía trước như thế nào.

– Mơ thấy ai đó đang hôn ngón chân bạn, ám chỉ rằng họ đang cố đoán chắc và xác nhận lần nữa sự tiến bộ của bạn.

2. Mơ thấy ngón chân, mơ thấy ngón tay chọn số mấy?

Với giấc mơ thấy ngón tay thì sổ mơ sẽ gợi ý cho bạn con số may mắn là 15 hoặc 17. Ngoài ra, nếu bạn chiêm bao thấy ngón chân thì có thể đánh số 78 hoặc 99.
Mộng thấy ngón tay cái: 11 – 22
Ngủ mê thấy ngón tay giữa có thể chọn con số 21 – 45
Chiêm bao thấy ngón tay út: 05 – 11
Nằm mộng thấy ngón tay thon dài thì số may mắn là 23 – 45

Trên đây là phần giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy ngón tay, chân đánh con gì? Hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích cho mọi người. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết nằm mơ thấy rắn hổ mang tại đây nữa nhé!