Ngày đăng: T4, Th7 27th, 2016

Sao trẻ đắt giá khước từ MU đế sang Liverpool

Ngôi sao trẻ Sadio Mane đã có môt lời khẳng định vô cùng bất ngờ trên trang tin the thao 24h rằng: Tôi từ chối MU để sang thi đấu cho Liverpool và tôi nghĩ đó là sự lựa chon hoàn hảo.

wqw

Sadio Mane đã tiêu tốn của Liverpool số tiền lên đến 34 triệu bảng ở mùa chuyen nhuong Hè năm nay. Với những màn trình diễn siêu hạng trong màu áo Southampton, Mane được mong đợi sẽ giúp hàng công The Kop chơi bùng nổ hơn.

Trước đó thì, báo chí cũng đã liên tục đưa tin, Mane chính là mục tiêu hàng đầu của Manchester United dưới thời Louis van Gaal tuy nhiên, thương vụ này đã không thành. Chia sẻ trên tạp chí Liverpool Echo, đích thân Mane đã xác nhận thông tin này.

Cụ thể, Mane cho biết trên kênh bongdaso rằng : “Đúng như vậy. Rất nhiều CLB, trong đó có Manchester United đã gửi lời đề nghị đến BLĐ Southampton tuy nhiên,ngay khi Liverpool tìm đến, tôi lập tức từ chối tất cả. Tôi nghĩ Liverpool là nơi thích hợp cho cá nhân tôi.

Liverpool là môt trong số những CLB có lịch sử lâu đời, và cũng là CLB lớn đã từng giành rất nhiều danh hiệu. Gia nhập Liverpool, bản thân tôi đã được nâng lên một tầm cao mới. Đây chính là điều tôi mong đợi từ rất lâu rồi. HLV trưởng muốn cô tôi và tôi không có lý do gì để bỏ qua cơ hội này.”

Sadio Mane chuyển sang khoác áo Liverpool sau 2 mùa giải thi đấu khá thành công tại Southampton. Anh ghi được 25 bàn thắng trong 75 lần ra sân trên tất cả đấu trường.

Báo thể thao Việt Nam