Ngày đăng: T6, Th9 6th, 2019

Xem tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 06/09/2019

Mời các bạn cùng Tygia.wap.vn xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 06/09/2019 nhằm ngày 08 Tháng 08 Năm 2019 AL Tức là ngày Bính Ngọ , Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 06/09/2019

Xem tử vi 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Hợi sẽ đón tin vui về chuyện học hành, thi cử, thăng chức hay tăng lương trong ngày thứ 6. Có thể nói, năng lực cũng như cố gắng của con giáp này đã được công nhận, nhưng đừng mải mê theo đuổi con đường sự nghiệp riêng quá mà quên đi những mối quan hệ quan trọng xung quanh mình.

THôm nay, tuổi Hợi nên có những quyết định dứt khoát trong ngày. Tử vi có nói, hôm nay bạn sẽ có nhiều việc gấp gáp mà bạn cần phải giải quyết trong ngày mới tốt. Dù vậy nhưng bạn cũng không nên nóng vội khi có sự chậm trễ hoặc có hẹn ước không như ý.

Theo tử vi phương đông ngày Hỏa Thủy tương xung, đường tình duyên cũng đang không có dấu hiệu khả quan. Con giáp này đang tự thu mình vào vỏ kén mà không chịu làm quen, tiếp xúc với ai để có được nhân duyên tốt.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ sáu ngày 06/09/2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Mọi việc không thể chờ đợi, cần phải tiến hành, hoặc phải tìn phương hướng khác để giải quyết. Tuổi Ất Hợi thuộc cung hoàng đạo Ma Kết hôm nay có tin tức ở xa hoặc có thân nhân, bè bạn đến, có tiệc tùng, đình đám, cuộc vui nhỏ. Có người đem tin buồn đến và cần nhờ vả, giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nếu có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao tốn. Cho nên nếu vì tình cảm, ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu không như vậy thì chỉ nên góp ý kiến.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Có cuộc đi ngắn hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Dễ hao tài, tốn kém về đi lại giao dịch, mua sắm. Nếu có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao tốn. Cho nên nếu vì tình cảm, ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu không như vậy thì chỉ nên góp ý kiến.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Làm gì cũng phải cầu việc đến ý kiến của quý nhân, thân nhân, không nên nóng vội. Mọi việc không thể chờ đợi, cần phải tiến hành. Nên tự mình ra đi để tìm phương hướng khác để giải quyết. Có tin tức ở xa hoặc có thân nhân, bè bạn đến, có tiệc tùng, đình đám, cuộc vui nhỏ. Có người đem tin buồn đến và cần nhờ vả, giúp đỡ.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có cuộc đi ngắn hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Dễ hao tài, tốn kém về đi lại giao dịch, mua sắm. Nếu có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao tốn. Cho nên nếu vì tình cảm, ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu không như vậy thì chỉ nên góp ý kiến.