Ngày đăng: T3, Th5 9th, 2017

Tiền trúng số tỷ phú đưa hết cho vợ

Chị Nguyễn Thị Trúc Linh san sẻ mang chuyên trang ket qua mien bac, người bán tập vé số trúng số tiền khủng, cho hay, trưa 7/8, chị cầm hàng trăm tờ vé số xổ chiều thứ 2 (8/8) đi bán xung quanh chợ Thủ Đức và các khu vực phố trường thọ , huyện Thủ Đức. Trong tập vé số hôm đó có lốc 80 tờ vé số của tổ chức XSKT TP HCM gồm 8 tờ với số 832475 và 72 tờ với 5 số cuối 32475 (chỉ khác số đầu). đầy đủ số vé số sở hữu các dãy số kể trên đều tốt chị Linh bán sạch cho các người ở chợ và quanh đó.

Kết quả xổ số chiều 8/8 đã xác định toàn bộ 80 tờ vé số chị Linh bán đều có người trúng với giải độc đắc (8 tờ) với dãy số 832475 (mỗi tờ một ,5 tỷ) và 72 tờ còn lại (chỉ sai Báo cáo đầu) trúng khuyến khích có số tiền 100 triệu đồng cho mỗi tờ.

Ông Bảy Xèo từng tham dự lực lượng thanh niên xung phong ở địa phương từ trước ngày hợp nhất đất nước. Sau lúc mang vợ con, ông bôn ba mưu sinh, khiến bất cứ việc gì để kiếm tiền lo cho gia đình.

Hơn 10 năm trước, ông ra chợ Thủ Đức để làm mướn phụ việc, khuân vác cho các tiểu thương hàng rau quả. Hàng ngày, ông Bảy đã có mặt ở chợ từ 0h đến tận giữa trưa hôm sau để làm cho việc và thu nhập chỉ hơn 5 triệu đồng mỗi tháng.

“Thường thì 2h30 sáng rau củ mới về chợ; tuy nhiên để có thêm thu nhập, nên từ giữa khuya tôi đã làm cho thêm công việc quét rác, dọn vệ sinh khu chợ”, ông Bảy san sớt .

làm thuê ở chợ, ông Bảy rất tốt các tiểu thương quý mến vì thực chất hiền từ , bất cứ ai cần nhờ giúp việc gì ông đều sẵn sàng.

“Ông Bảy là mối mua vé số của tôi nên cứ lúc bán ế là tôi được ông tậu hết. rộng rãi lúc không mang tiền, ông tậu thiếu, trả góp mỗi ngày 50 nghìn tôi cũng chịu”, chị Linh nhắc.

sở hữu thể bạn đọc quan tâm: Vì sao xử lý người bán vé dạo

Trưa 7/8, còn khá phổ quát vé số, chị Linh đem lại lốc 23 tờ với 5 số cuối 32475 nài ông Bảy tậu . Thấy cô gái tội nghiệp nhưng trong túi chỉ còn 100 ngàn, ông Bảy tìm giúp và phải thiếu lại 130 ngàn đồng.

“Không ngờ chiều hôm sau cô Linh chạy tới báo tin mừng tôi trúng 2 ,3 tỷ. ban sơ ngỡ mình mơ nhưng khi dò kỹ lại thì thấy trúng phóc, giờ đã cầm tốt tiền mà tôi cứ ngỡ mình mơ…”, ông Bảy vui mừng cho biết.

Sáng 10/8, PV gặp ông Bảy Xèo ở chợ Thủ Đức, dù đã mang tiền tỷ trong tay, ông vẫn ko nghỉ ngày làm việc nào và vẫn cặm cụi có công tác mưu sinh bình thường của mình.

“Vợ chồng tôi đã dùng một ít khiến trong khoảng thiện và số còn lại đem gửi ngân hàng . Phổ thông người hỏi sao sở hữu phổ biến tiền rồi mà ko nghỉ ở nhà để hưởng nhưng tôi chỉ cười và xác định, chính công việc mới mang đến cho tôi sức khoẻ. Tôi sẽ làm công tác quét rác, phụ chợ cho đến khi nào sức khoẻ ko cho phép nữa thì thôi”, ông Bảy nở nụ cười, chia sẻ trong hạnh phúc với trang ket qua xo so truc tuyen