Ngày đăng: T2, Th2 11th, 2019

Tottenham trở thành đội ăn vạ nhiều nhất Ngoại Hạng Anh nhờ Son

Tin thể thao – Với màn ăn vạ đáng chê trách trong cuộc đối đầu với Leicester, Tottenham trở thành đội ăn vạ thứ tư tại Ngoại Hạng Anh 2018-19.

Trong trận đấu đêm qua, tiền đạo người Hàn Quốc tiếp tục nổ súng cho Tottenham nhưng dấu ấn lớn nhất anh để lại là pha “ăn vạ” trong vòng cấm của đội khách. Tình huống đó, hậu vệ Harry Maguire đã đưa chân ra để ngăn chặn nhưng không đủ tác động để khiến Son Heung Min ngã rất đẹp.
Chiếc thẻ vàng đó là lần thứ tư Tottenham phải nhận thẻ vì lỗi ăn vạ mùa này, trở thành đội ăn vạ nhiều nhất Premier League 2018-19.

Tottenham trở thành đội ăn vạ nhiều nhất Ngoại Hạng Anh nhờ Son

Tottenham và Arsenal hiện đang là hai đội phải nhận nhiều thẻ nhất về lỗi ăn vạ mùa này (4), đứng ngay sau là Huddersfield (2), sau đó đến Burnley, Chelsea, Crystal Palace , Everton, Fulham, Leicester, Manchester City, Southampton (1).
Vì vậy sau trận đấu, Son Heung Minh thừa nhận không phục quyết định của trọng tài trên muabongda: “Tôi cực kỳ thất vọng khi phải nhận thẻ vàng. Đó là pha phạm lỗi nhưng quyết định của trọng tài là một phần của bóng đá. Tôi nghĩ đó phải là một quả phạt đền,” tiền đạo từng vô địch ASIAD 18 cùng Olympic Hàn Quốc và đồng thời thoát cảnh phải đi nghĩa vụ quân sự chia sẻ.

Son Heung-min đang có phong độ rất cao ở Ngoại hạng Anh lúc này (10 bàn và 4 kiến tạo sau 11 trận) nhưng pha ăn vạ lộ liễu của anh trong chiến thắng với kết quả bóng đá 3-1 trước Leicester City đã khiến Tottenham phải bẽ mặt khi trở thành “CLB ngã vờ nhiều nhất giải đấu” năm nay.