Ngày đăng: T3, Th5 9th, 2017

U20 Việt Nam lại nhận tin dữ trước thềm U20 World Cup

Thủ môn số hai của U20 Việt Nam, Đỗ Sỹ Huy vừa qua đã phải bỏ dở buổi tập do dính chấn thương mắt cá chân phải chăng nặng.

Đội U20 Việt Nam đi lại trong khoảng Hà Nội vào TP HCM trưa 8/5. Sau vài tiếng ngơi nghỉ và thu xếp chỗ ăn ở, thầy trò HLV vàng anh Tuấn đã ra sân tập tành. Đáng chú ý, thủ môn số hai, Đỗ Sỹ Huy chẳng thể hoàn thành buổi tập do dính chấn thương trước thêm u20 the gioi.
 - Bóng Đá

Sỹ Huy gặp chấn thương trong buổi tập mới nhất của U20 Việt Nam.

Cụ thể, keo bong da sau một pha cản phá cú sút của đồng đội, thủ môn Đỗ Sỹ Huy ngã xuống rất đau đớn. Theo chuẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, Sỹ Huy đã bị chấn thương mắt cá. Sau lúc được coi ngó và chườm đá, cầu thủ của CLB Hà Nội đã phải chăng cho nghỉ ngơi. Đấy là một tin rất không vui cho HLV hoàng anh Tuấn, nhất là trong bối cảnh ngày đội tuyển lên đường sang Hàn Quốc đã ở rất gần. nếu mất Sỹ Huy, U20 Việt Nam chỉ còn 1 thủ môn dự bị là Minh Hiếu. - Bóng Đá

Sỹ Huy vô địch U19 quốc gia cùng U19 Hà Nội.

Sỹ Huy khá biết tới là phiên bản 2.0 của cựu thủ môn Dương Hồng Sơn với khả năng bắt phạt đền rất tích cực. Tại bán kết và chung kết U.19 đất nước 2016 và u20 world cup anh đã đẩy thành công các quả sút luân lưu 11m để giúp Hà Nội FC quán quân lần thứ 3 tại giải đấu này. Ngay sau Đó, anh phải chăng bình chọn là thủ môn lý tưởng nhất vòng chung kết U.19 quốc gia 2016. Tại vòng chiếc U19 Châu Á năm ngoái, thủ thành 20 tuổi đóng vai trò rất quan yếu trong hành trình đưa U19 Việt Nam tới với vòng chung kết. tuy nhiên, vì một sơ ý trong cuộc đấu tập chuẩn bị cho giải đấu tại Bahrain, Sỹ Huy đã đánh mất vị trí vào tay Tiến Dũng. - Bóng Đá

HLV hoàng anh Tuấn hởi thăm Thanh Hậu.

Ngoài Sỹ Huy, Thanh Hậu cũng đang được những bác sĩ chăm sóc đặc thù, cầu thủ của HAGL ko sở hữu tên trong 21 cầu thủ đăng ký chính thức có FIFA nhưng anh vẫn tốt có theo khiến phương án phòng ngừa.