Ngày đăng: T6, Th8 5th, 2016

Wenger cầu viện tài năng trẻ cho đại chiến với Liverpool

Mới đây nhất trang tin the thao 24h cho hay Arsenal không còn trọng dụng đại pháo Olivier Giroud trong ngày khai mạc Premier League. Bên cạnh thì là Oezil và sự không hồi phục hoàn toàn của Ramsey và Sanchez.

Chuba-Akpom-in-pre-season-July-2016

Đây chính là một trong số những lý HLV Arsene Wenger đang rất đau đầu trước ngày khai mạc lich thi dau bong da Premier League. Họ sẽ đụng Liverpool chỉ trong 10 ngày nữa (14/08), ngay trong ngày khai mạc Premier League. Vắng nhiều trụ cột trên hàng công, trong khi thị trường chuyển nhượng vẫn im ắng, huấn luyện viên người Pháp sẽ phải cậy nhờ một cái tên trẻ.

Đó chính là Chuba Akpom, tiền đạo 20 tuổi đã liên tục nổ súng ở các trận đấu giao hữu tiền mùa giải, và đó là lý do tờ Telegraph tin anh nhiều khả năng sẽ đánh chính ở trận gặp Liverpool trên Emirates sắp tới.

Giroud đang trong quá trình nghỉ sau EURO, Welbeck chấn thương, Arsenal không có bất kỳ một lựa chọn nào tiền đạo thực thụ. Mục tiêu Alexandre Lacazette trong kỳ chuyen nhuong này rất khó hoàn tất trước ngày khai mạc. Dù rằng vẫn còn Walcott và Sanchez lành lặn, nhưng họ không phải là các tiền đạo thực thụ, và thực tế họ đã không chơi tốt ở mùa giải vừa qua khi được đóng thế trong vai trò này.

Sinh năm 1995, Chuba Akpom là sản phẩm của lò đào tạo Arsenal, mùa giải 2015-16 vừa qua, anh được đem cho Hull City mượn và ghi được 3 bàn thắng sau 35 lần ra sân.

Báo thể thao Việt Nam